อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

มือปืนโหดสิ้นลายจนมุมตร. รับจ้าง1แสนดักยิงศัตรูหัวใจ

กองปราบรวบมือปืนโหด ดักยิงหนุ่มโรงงานดับปี55 รับจ้างกำจัดศัตรูหัวใจ 1 แสน หนีคดีกบดานสวนยางพัทลุง  พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.01 น.


เมื่อวันที่ 9 ก.ค. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายชนิลธร ยกแก้ว อายุ 40 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดปทุมธานี ข้อหา “ร่วมกันฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน” โดยจับกุมได้ที่ขนำไม่มีเลขที่ในสวนยางพาราแห่งหนึ่ง บริเวณหมู่บ้านลานป้าเมือง หมู่ 7 ต.ป่าพะยอม อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง 
      
สืบเนื่องจากเมื่อปี 2555 ได้มีคนร้ายขี่รถจยย.ประกบยิง นายสวัสดิชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี หนุ่มโรงงานอิเล็กทรอนิกส์เสียชีวิต ภายในหมู่บ้านเมืองประชา หมู่ 10 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ต่อมาตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี จับกุมผู้ร่วมขบวนการมาได้ 2 ราย พร้อมกับให้การซัดทอดได้รับการว่าจ้างจาก นายวิรัตน์ (สงวนนามสกุล) ด้วยเงิน 1 แสนบาท ให้มายิงผู้ตายที่มีปัญหาขัดแย้งกันมาจากเรื่องชู้สาว โดยมีนายชนิลธร ผู้ต้องหารายนี้ที่ยังหลบหนีอยู่เป็นมือปืนลั่นไกยิงผู้ตาย ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายชนิลธรได้หลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.พัทลุง จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวดังกล่าว
             
จากการสอบสวนนายชนิลธร ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่งสภ.เมืองปทุมธานี ดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41