อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

กินีหื่น!แสร้งถามทาง-ขืนใจสาว17 เอาเงินเหยื่อจ่ายม่านรูด

ตำรวจ ดส. รวบไอ้หื่นชาวกินี ลวงเด็กสาว 17 ฉุดไปข่มขืน ซ้ำฉกเงินเด็กจ่ายเป็นค่าโรงแรม พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.32 น.


เมื่อวันที่ 9 ก.ค. พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. นำกำลังจับกุม นายมามาดี เกอิต้า อายุ 58 ปี ชาวกินี ผู้ต้องตามหมายจับของศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.370/2563 ลงวันที่ 8 ก.ค. 2563 ในความผิดฐาน "พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี เพื่อหากำไรหรือเพื่ออนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจ, ข่มขืนกระทำชำเรา, ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน, พาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน18 ปี ไปเพื่ออนาจาร, กระทำอนาจาร" จับกุมได้ที่บริเวณหน้าร้าน Mc donald สาขา BTS ช่องนนทรี แขวงสีลม  เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 
               
สืบเนื่องจากมีหญิงสาว วัย 17 ปี ได้เข้าร้องเรียนว่าถูกชาวผิวสี ทำทีเข้ามาตีสนิทสอบถามเส้นทางก่อนมีการแลกเบอร์โทร และไลน์ไว้ติดต่อ ต่อมา ได้มีการติดต่อเสนอการดูแล หางานทำให้มีรายได้ดี ตลอดจนจะมอบโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนให้ จนกระทั่งมีการนัดพบกัน ก่อนถูกฉุดไปกระทำชำเรา และยังนำเงินของผู้เสียหายไปจ่ายค่าเช่าโรงแรมม่านรูดพื้นที่ สน.พญาไท ทางตำรวจจึงพาผู้เสียหายไปแจ้งความที่ สน.ปทุมวัน ซึ่งเป็นพื้นที่เริ่มเกิดเหตุ
               
จากนั้น ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาชื่อ นายมามาดี สัญชาติกินี อายุ 58 ปี มีอาชีพเป็นพ่อค้าพลอย ย่านสีลม โดยนายมามาดี มักใช้ชื่อแฝงว่า Michael มีพฤติการณ์ชอบเข้าไปสอบถามเส้นทางเหยื่อที่เป็นเด็กสาว หรือแกล้งทักทายชวนคุย อยากรู้จัก สุดท้ายจะขอเบอร์หรือไลน์เด็ก หรือทิ้งเบอร์ตนเองไว้ให้เหยื่อ จากนั้น ก็จะสุ่มโทรหาเหยื่อ หากเหยื่อคนใดรับสายก็จะพูดคุยหลอกล่อเหยื่อว่าจะให้ทรัพย์สินและของมีค่าจนทำให้เหยื่อหลงเชื่อ  จากนั้นจะไปเฝ้าสังเกตเหยื่อบริเวณสถานที่ที่เหยื่ออยู่หรือทำงาน เมื่อพบจะทำการฉุดบังคับ ข่มขู่เหยื่อและพาไปกระทำชำเราตามโรงแรมม่านรูด
               
จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายมามาดี ไม่เคยการกระทำผิดกฎหมายอื่น มีเพียงการก่อเหตุลักษณะนี้ โดยคุยกับผู้หญิงไทยคนอื่นอีกกว่า 10 ราย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี เพื่อหากำไรหรือเพื่ออนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจ, ข่มขืนกระทำชำเรา, ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน, พาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18  ปี ไปเพื่ออนาจาร, กระทำอนาจาร" นำส่งพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 57