อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

พ่อค้าไก่หื่นกาม-แกล้งรถเสีย 'นร.สาว'หลงเชื่อถูกบุกปล้ำ

จับแล้ว!! หนุ่มหื่นอนาจารนักเรียนหญิงหน้าโรงเรียนดังเมืองนนท์ แกล้งทำทีรถเสียขอความช่วยเหลือ พอเด็กขึ้นไปบนรถพยายามปลุกปล้ำ สารภาพหน้าตาเฉยทำมา 3 ครั้ง เช็กประวัติถูกจับมาแล้ว 2 ครั้งไม่เข็ด ขณะที่ครู-นักเรียนรู้ข่าวพากันโล่งใจ   พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 21.40 น.


เมื่อวันที่ 9 ก.ค. พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี นำกำลังคุมตัว นายมงคล บัวผัน อายุ 34 ปี พ่อค้าขายไก่สดในตลาด ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 341/2563 ลงวันที่ 6 ก.ค.63 ข้อหา พรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจาร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง หลังจากเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. นายมงคลได้ขับรถกระบะไปจอดที่หน้าโรงเรียน ทำทีว่ารถเสียก่อนจะเรียกนักเรียนหญิงชั้น ม.4 อายุ 15 ปี ที่เดินผ่านมา แกล้งขอความช่วยเหลือให้ขึ้นไปบนรถและจับพวงมาลัยรถ เพื่อที่ตัวเองจะได้ลงไปเข็นรถ

แต่พอเด็กสาวหลงเชื่อขึ้นไปบนรถก็เข้ามาลวนลามพยายามปลุกปล้ำ แต่เด็กสาวมีสติพอรีบคว้ากระเป๋านักเรียนวิ่งหนีลงจากรถได้ทันและร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้ นายมงคล รีบขับรถหลบหนีไป จากนั้นครูในโรงเรียนได้พาเด็กสาวเข้าแจ้งความนายมงคล ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปหาพ่อที่ ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เมื่อพ่อรู้เรื่องจากตำรวจก็พาตนเข้ามอบตัวที่ สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ยอมรับว่าทำมาแล้ว 3 ครั้ง ที่หน้าโรงเรียนนี้ และเมื่อตรวจประวัติพบผู้ต้องหาเคยถูกจับในข้อหาอนาจารมาแล้ว 2 ครั้งด้วย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 29