อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

ยายสู้ตายเจอเพื่อนบ้านรุม3:1 ชักมีดแทง-ปมหมากัดกัน

ยายวัย 81 เดือด!! ใช้มีดแทงสวนเพื่อนบ้านเจ็บ ก่อนยืนรอมอบตัวตำรวจ อ้างถูกรุมทำร้ายหลังทะเลาะกันเรื่องหมา เมียใช้รองเท้าตบหน้า ลูกล็อกตัว ผัวเข้าชกจนหน้าตาปูดบวม ซึ่งก่อนหน้านี้ 2 เดือน ก็มีเรื่องมาครั้งหนึ่งแล้วไม่จบ  ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.42 น.


เมื่อวันที่ 10 ก.ค.  ร.ต.อ.วิจัย นามแก้ว รองสวป. สภ.หาดใหญ่ พร้อมสายตรวจไปตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันภายในซอย 15 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ที่เกิดเหตุอยู่กลางถนนระหว่างบ้านเลขที่ 1/7 กับบ้านเลขที่ 14 และคู่กรณีก็เป็นเจ้าของบ้านทั้งสองหลัง มีผู้ถูกแทงด้วยมีดได้รับบาดเจ็บ 1 คน ทราบเพียงชื่อเล่นว่า นางอ้อย อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ถูกแทงที่แขนขวา หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี้ยงตึ้ง) หาดใหญ่ ได้ปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง รพ.หาดใหญ่ 

ส่วนบนถนนยังมีรอยเลือดหยดเป็นทางและมีมีดปอกผลไม้ยาว 6 นิ้วตกอยู่ ด้านคนแทงชื่อว่า นางสโณ ปัญจารัตน์ อายุ 81 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/7 ยืนรอพบตำรวจอยู่หน้าบ้านไม่ได้หลบหนีไปไหนและยังอยู่ในอาการโมโห โดยได้รับบาดเจ็บถูกชกเข้าที่ปากจนบวม ตำรวจจึงเข้าไปสอบถามเหตุการณ์นางสโณ อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำสุนัขออกมาฉี่ที่หน้าบ้าน พอดีกับที่นางอ้อยซึ่งอยู่บ้านฝั่งตรงข้ามเดินจูงสุนัขผ่านมา ทำให้สุนัขของตนเห่าใส่สุนัขของนางอ้อย และสุนัขของนางอ้อยวิ่งเข้ามากัดสุนัขของตน นางอ้อยได้เดินมาตีสุนัขของตนจึงได้ทะเลาะกันขึ้น นางอ้อยได้ถอดรองเท้ามาตีหน้าตน จากนั้นสามีและลูกชายของนางอ้อยก็ออกมาช่วย โดยสามีได้ชกหน้าตน ส่วนลูกชายช่วยจับตนไว้ ตนจึงใช้มีดที่ถือมาจะปลูกต้นไม้แทงสวนไป 1 ครั้ง ไม่รู้ว่าโดนตรงไหน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตนกับนางอ้อยทะเลาะกัน ราว 2 เดือนก่อนก็ทะเลาะกันครั้งหนึ่งแล้วเพราะสุนัขตนเห่า และนางอ้อยเอาน้ำมาสาดและจะถอดรองเท้ามาตบหน้าแต่สามีนางอ้อยมาห้ามไว้ แต่ครั้งนี้กลับถูกรุม 3 ต่อ 1 จึงต้องใช้มีดเสียบสวนไปอย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ตำรวจได้แจ้งข้อหา นางสโณ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และจะเชิญคู่กรณีมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง หากเข้าข่ายร่วมกันทำร้ายร่างกายก็จะแจ้งข้อหาอีกฝ่ายเช่นกัน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 34