อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

รวบ'บังเจ'หื่นในคราบผู้ใหญ่ใจดี ล่อลวง4เด็กหญิงข่มขืน-อนาจาร

ตำรวจบางเสาธงล็อก "บังเจ" วัย 57 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ กระทำอนาจารและข่มขืน 4 เด็กหญิง อาศัยแสร้งใจดีให้เด็กไว้ใจ ซื้อขนมให้กิน ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.01 น.


เมื่อวันที่ 10 ก.ค. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ควบคุมตัวนายอภิชาต วงศ์ช่าง หรือ บังเจ อายุ 57 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการในข้อหา กระทำอนาจารเด็กหญิงที่อายุไม่เกินสิบสามปีเป็นการกระทำโดยใช้อวัยวะอื่นซึ่งไม่ใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศเด็กนั้น และพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่ออนาจาร ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางเสาธง เพื่อคุมตัวเข้าห้องขัง โดยนายอภิชาต ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 ก.ค. น.ส.ไข่ (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ได้พา ด.ญ.ลี่ (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 6 ขวบ ร้องทุกข์กับ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี โดยแจ้งว่า ด.ญ.ลี่ ได้ถูกนายอภิชาต ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านอยู่ห้องตรงข้ามล่อลวงไปนั่งเล่น ให้ขนมกิน ก่อนล่วงละเมิดทางเพศ โดยจะข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ซึ่งลูกถูกกระทำมาหลายครั้งแล้ว แต่เพิ่งมารู้เรื่องจากแม่ของเด็กรายหนึ่ง ซึ่งเด็กๆ หลายคนไม่อยากไปเล่นด้วย เพราะมีพฤติกรรมชอบจับอวัยวะเพศและกอดหอมแก้มเด็กแทบทุกคน ซึ่งลูกสาวของตนก็ตกเป็นเหยื่อด้วยเช่นกัน หลังรับเรื่อง นางปวีณา ประสานไปยัง พ.ต.อ.วรวุฒิ  ปานขาว  ผกก.สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ก่อนจะให้ น.ส.ไข่ พาลูกสาวเข้าพบ และแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนทันที ต่อมาวันที่ 9 ก.ค. นางปวีณา มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พา ด.ญ.ลี่ พร้อมแม่ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ ซึ่งผลตรวจเบื้องต้นแพทย์ระบุ พบร่องร่อยฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ที่เกิดจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศนอกจากนี้ยังมี ด.ญ.เอ อายุ 7 ขวบ ด.ญ.บี อายุ 8 ขวบ ด.ญ.ซี อายุ 10 ขวบ ก็ถูกกระทำเช่นเดียวกัน ทางผู้ปกครองก็ได้ร้องขอความช่วยเหลือจาก นางปวีณา เช่นเดียวกัน นางปวีณา จึงได้ให้ผู้ปกครองพาลูกๆ ไปแจ้งความก่อนจะประสาน พ.ต.อ.วรวุฒิ เพื่อขอให้นัดสอบสหวิชาชีพเด็กหญิงทั้ง 4 คน ที่สำนักงานอัยการจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ และแม่เด็กเป็นคนพาไป โดยเด็กหญิงทั้ง 4 คน ได้ให้การชัดเจน เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายบิวในข้อหา พรากผู้เยาว์, อนาจารเด็ก, และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี นางปวีณา กล่าวว่า ขณะนี้มีเด็กๆ ที่มีอายุระหว่าง 4-10 ขวบ ตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศไม่เว้นแต่ละวัน จึงอยากเตือนพ่อแม่ผู้ปกครองดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด อย่าไว้ใจใครง่ายๆ บางทีคนร้ายก็แฝงตัวมาในรูปแบบผู้ใหญ่ใจดีมาหลอกเด็ก เพราะคิดว่าเด็กไม่มีทางสู้ และไม่กล้าบอกใคร.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 33