อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'เอ หมื่นศพ'ช็อก!กระสุนเฉี่ยวหัว เชื่อปมแต่งหน้าศพฟรี

"เอ แต่งหน้าศพ" เจอกระสุนปริศนายิงเฉี่ยวหัวในห้องพัก คาดฝีมือคนในวงการเดียวกันที่ไม่ชอบหน้า เพราะวิ่งรับ-ส่งศพไม่เรียกร้องค่าตอบแทน จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.37 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.ค. พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบชนิดตกภายในห้องของ นายปัฐติภาร บุญยี่ อายุ 40 ปี จิตอาสากู้ภัย พุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา และเป็นช่างแต่งหน้าศพคนดังที่ทุกคนรู้จักกันในนาม "เอ แต่งหน้าศพ" หรือ "เอ หมื่นศพ" จึงรุดไปตรวจสอบ เหตุเกิดที่ห้องเช่า หมู่ 8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 


      
โดย นายปัฐติภาร ได้พาไปชี้ยังจุดเกิดเหตุที่มีหัวกระสุน ตกอยู่ภายในห้อง พร้อมกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เก็บกวาดบ้านทำความสะอาดบริเวณหิ้งพระ ซึ่งอยู่บนหลังตู้เสื้อผ้า จู่ๆ ได้ยินวิ๊งๆๆที่ข้างหูเหมือนมีวัตถุอะไรเฉี่ยว จนกระทั่งเจอหัวกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้น ส่วนตรงบริเวณตู้เสื้อผ้ามีรอยบุบ เบื้องต้นสงสัยว่าน่าจะมีคนที่ไม่ชอบตนซึ่งเป็นพวกที่อยู่ในวงการวิ่งรับส่งศพ เพราะตนบริการแต่งหน้าศพให้ฟรี และวิ่งส่งศพฟรีไม่ว่าไปต่างจังหวัดหรือในจังหวัดตนจะไม่เรียกร้อง ทำให้คนพวกนี้เสียผลประโยชน์



พ.ต.ท.นิติภูมิ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบภาพจากวงจรปิด พบชายเสื้อดำต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์มาในเวลาดังกล่าว และได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นหัวกระสุนปืนไม่ทราบชนิด จากนี้จะได้สอบปากคำนายปัฐติภารเพิ่มเติมอีกครั้งเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.



คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 33