อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

เครียดปัญหารุมเร้า! 'สาวใหญ่'ตัดสินใจรมควันดับในรถ

วงจรปิดเป็นหลักฐาน สาวใหญ่ขับรถจอดกลางดึก รมควันฆ่าตัวในรถ ก่อนไฟไหม้ลุกลามคลอกดับ คาดเครียดปัญหาส่วนตัวตัดสินใจจบชีวิต   จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.17 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ร.ต.อ.สุชาติ จำนงบุญ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวรมควันฆ่าตายภายในรถเก๋งที่จอดอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง หมู่ 5 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิพุทไธสวรรย์ พบรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง จอดติดเครื่อง มีคราบผงเคมีดับเพลิงกระจายเกลื่อน ที่กระจกมองข้างขวาถูกทุบแตก เบาะหลังถูกไฟไหม้เสียหาย ที่วางเท้าเบาะหลังพบเตาอั้งโล่มีร่องรอยจุดเตาทิ้งไว้ และที่เบาะนั่งหน้าข้างคนขับพบศพหญิงสาวอายุ 49 ปี สภาพนั่งพิงศีรษะเอนไปทางซ้าย ตามลำตัวใบหน้าผิวหนังลอกเนื่องจากถูกไฟไหม้

สอบถาม รปภ.หมู่บ้าน ทราบว่า เห็นกลุ่มควันพุ่งออกมาจากรถจึงรีบไปดูและพบว่ารถถูกล็อก มองในรถครั้งแรกไม่เห็นใครจึงตะโกนตามหาเจ้าของรถ แต่ไม่มีใครแสดงตัวจึงตัดสินใจใช้ถังดับเพลิงทุบกระจกรถ ปรากฎว่าเพลิงกำลังลุกไหม้อยู่ที่เบาะจึงฉีดดับเพลิง และพบร่างผู้เสียชีวิตจึ

ต่อมา มีชาวบ้านรายหนึ่งจำหน้าผู้เสียชีวิตได้ ก่อนให้การว่าผู้ตายเช่าบ้านอยู่กับลูกสาวเพียง 2 คน ภายในในหมู่บ้านใกล้กับที่เกิดเหตุ เป็นคนที่ชอบเก็บตัวเงียบไม่ค่อยพูดคุยอะไรกับใคร และไม่ทราบว่าประกอบอาชีพอะไรจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า เมื่อเวลา 03.19 น. ผู้เสียชีวิตขับรถเข้ามาจอดอยู่เป็นเวลานาน ไม่มีใครลงมาจากรถ จากนั้นพบเห็นแสงโทรศัพท์สว่างขึ้นหลายครั้ง ก่อนจะเห็นเปลวเพลิงลุกลามภายในรถช่วงเวลาประมาณ 05.00 น. กระทั่งมี รปภ.เข้ามาดับเพลิง

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีความเครียดจากปัญหาที่รุมเร้าจึงตัดสินใจขับรถมาจอด จากนั้นขยับตัวเองไปนั่งที่เบาะด้านข้างคนขับก่อนจะจุดถ่านในเตารมควันจนหมดสติและเพลิงไหม้เบาะจนมีชาวบ้านมาเห็น ทั้งนี้จะได้ติดตามตัวลูกสาวและญาติมาสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 30