อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ทนไม่ไหวถูกคู่อริท้าถึงห้อง ออกไปหากลับถูกมีดแทงดับ

ช่างซ่อมจักรยานทนไม่ไหว ถูกคู่อริเดินมาท้าถึงหน้าห้อง ออกไปหาเกิดชกต่อยกัน อริสู้ไม่ได้กลับชักมีดออกแทงเสียชีวิต อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.30 น.

 
เมื่อวันที่ 14 ก.ค.พ.ต.ท.กมล  ศิลปะปัญญา  สารวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกวานนี้( 13 ก.ค.)ได้รับแจ้งมีชายถูกแทงเสียชีวิต ที่บริเวณข้างบ้านเลขที่ 963 หมู่ 6 ซอยองค์การสะพานปลา ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่

ที่เกิดเหตุอยู่ข้างสะพานไม้ทางเดินเข้าบ้านหลังดังกล่าวพบร่าง นายสมศักดิ์ เทพวร อายุ 52 ปี เป็นช่างซ่อมรถจักรยาน นอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นดินข้างสะพาน จากการตรวจสอบพบว่าร่างกายมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเป็นแผลฉกรรจ์ ทั้งที่บริเวณเหนือราวนมข้างซ้าย และที่ต้นขาซ้าย เลือดไหลทะลัก เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ขณะที่ผู้ก่อเหตุคือนายสำรวย  เพ็งเสถียร  อายุ 42 ปี ชาวศรีสะเกษ ลูกเรือประมง หลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีไปจากการสอบสวน น.ส.อุบลวัลย์  แสงเขียว อายุ 40 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งดื่มเหล้าอยู่กับตนภายในห้องเช่าใกล้ที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุได้นั่งดื่มเหล้าอยู่ที่หน้าห้องพัก ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร หลังจากที่ดื่มกันจนอยู่ในอาการมึนเมา นายสำรวยผู้ก่อเหตุได้เดินท้าทายสามีตนที่หน้าห้อง โดยบอกว่ามึงเก่งมึงก็ออกมาด้วยความที่ผู้ตายเป็นคนไม่ยอมคนและใจร้อน เมื่อถูกท้าทายจึงได้เดินปรี่ออกไปจากห้อง ทั้งๆ ที่ห้ามแล้วแต่ไม่ฟัง เมื่อเดินไปถึงจุดเกิดเหตุทั้งคู่ได้เกิดการชกต่อยกัน นายสำรวยสู้ไม่ได้ จึงได้ชักมีดออกมาแทงผู้ตายไปหลายครั้งจนตกจากสะพาน และเสียชีวิตในที่สุด  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น