อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

ทนไม่ไหวถูกคู่อริท้าถึงห้อง ออกไปหากลับถูกมีดแทงดับ

ช่างซ่อมจักรยานทนไม่ไหว ถูกคู่อริเดินมาท้าถึงหน้าห้อง ออกไปหาเกิดชกต่อยกัน อริสู้ไม่ได้กลับชักมีดออกแทงเสียชีวิต อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.30 น.

 
เมื่อวันที่ 14 ก.ค.พ.ต.ท.กมล  ศิลปะปัญญา  สารวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกวานนี้( 13 ก.ค.)ได้รับแจ้งมีชายถูกแทงเสียชีวิต ที่บริเวณข้างบ้านเลขที่ 963 หมู่ 6 ซอยองค์การสะพานปลา ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่

ที่เกิดเหตุอยู่ข้างสะพานไม้ทางเดินเข้าบ้านหลังดังกล่าวพบร่าง นายสมศักดิ์ เทพวร อายุ 52 ปี เป็นช่างซ่อมรถจักรยาน นอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นดินข้างสะพาน จากการตรวจสอบพบว่าร่างกายมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเป็นแผลฉกรรจ์ ทั้งที่บริเวณเหนือราวนมข้างซ้าย และที่ต้นขาซ้าย เลือดไหลทะลัก เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ขณะที่ผู้ก่อเหตุคือนายสำรวย  เพ็งเสถียร  อายุ 42 ปี ชาวศรีสะเกษ ลูกเรือประมง หลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีไปจากการสอบสวน น.ส.อุบลวัลย์  แสงเขียว อายุ 40 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งดื่มเหล้าอยู่กับตนภายในห้องเช่าใกล้ที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุได้นั่งดื่มเหล้าอยู่ที่หน้าห้องพัก ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร หลังจากที่ดื่มกันจนอยู่ในอาการมึนเมา นายสำรวยผู้ก่อเหตุได้เดินท้าทายสามีตนที่หน้าห้อง โดยบอกว่ามึงเก่งมึงก็ออกมาด้วยความที่ผู้ตายเป็นคนไม่ยอมคนและใจร้อน เมื่อถูกท้าทายจึงได้เดินปรี่ออกไปจากห้อง ทั้งๆ ที่ห้ามแล้วแต่ไม่ฟัง เมื่อเดินไปถึงจุดเกิดเหตุทั้งคู่ได้เกิดการชกต่อยกัน นายสำรวยสู้ไม่ได้ จึงได้ชักมีดออกมาแทงผู้ตายไปหลายครั้งจนตกจากสะพาน และเสียชีวิตในที่สุด  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น