อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

คลิป'นักพนัน'เผ่นป่าราบ จู่โจมปิดล้อมจับบ่อนสุพรรณฯ

ผู้ว่าฯสุพรรณบุรี สั่งเจ้าหน้าที่สนธิกำลังทลายบ่อนป๊อกเด้ง แอบเปิดหลังร้านอาหาร ผีพนันหนีกระเจิง รวบได้ 45 คนราย พร้อมของกลาง ถูกเเจ้งข้อหา ลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมายโดยไม่ได้รับอนุญาต พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.16 น.


เมื่อวันที่ 15 ก.ค. นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผวจ.สุพรรณบุรี และนายวัฒนา ยั่งยืน ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับร้องเรียนว่ามีการเปิดบ่อนการพนันขึ้นในพื้นที่รอยต่อระหว่างอำเภอเมืองสุพรรณบุรี และอำเภอบางปลาม้า มีผู้คนเข้าไปเล่นการพนันอยู่ตลอดเวลา จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่นำกำลังบุกจู่โจมไปตรวจภายในร้านอาหารครัวไทย หมู่ 1 ต.บางปลาม้า อ.บางปลาม้า

พบนักพนันจำนวนมากรวมตัวเล่นการพนันไพ่ป๊อกเด้ง เมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ต่างพากันวิ่งหนีวงแตกกระเจิงไปคนละทิศทาง และสามารถจับกุมตัวไว้ได้ เป็นชาย 16 ราย หญิง 29 ราย รวมผู้ต้องหา 45 ราย พร้อมของกลางเป็นไพ่ 10 กว่า 10 สำรับ โต๊ะพนัน 2 ตัว เงินสด 7,600 บาท 

นายวัฒนา กล่าวว่า พลเมืองดีร้องมาว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน พร้อมส่งทั้งคลิปภาพและเสียงมาให้ จากการสืบทราบจนเป็นที่ชัดเจนว่าบ้านหลังดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนัน ผวจ.สุพรรณบุรี จึงสั่งการเจ้าหน้าสนธิกำลังบุกจู่โจมตรวจค้นจับกุมทันที.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 56