อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

'แนท'สุดทนไอ้หื่นรุกราน ขอมีเซ็กซ์แม้ท้อง7ด.-ขู่อุ้มสามี

“แนท ณัฐชา” แจ้ง ปอท.โดนชายโรคจิตติดต่อขอเลี้ยงดู มีเซ็กส์ทั้งที่ท้อง 7 เดือน ตอนหลังหนักข้อถึงขั้นขู่อุ้มสามีไปทำร้าย คาดเป็นคนเดียวกันที่ก่อกวนดาราอื่นก่อนหน้านี้ พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.04 น.


เมื่อวันที่ 15 ก.ค. ที่ บก.ปอท. แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ดารานักแสดงสาวชื่อดัง ลูกสาวแหลม มอริสัน ซึ่งกำลังตั้งท้องได้ 7 เดือน พร้อมด้วย เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค สามี เข้าแจ้งความหลังถูกบุคคลนิรนามทักแชทยื่นข้อเสนอเป็นภรรยาลับ พร้อมมีค่าตอบแทนให้ก่อนส่งข้อความคุกคามข่มขู่จะอุ้มทำร้ายสามีจนสร้างความกังวลใจ

แนท ณัฐชา กล่าวว่า มีผู้ใช้ไอจีชื่อ “Surasaak Hanhiran” ส่งข้อความผ่านไอจีของตนมาขอซื้อชุดชั้นใน ซื้อบริการทางเพศ และขอเลี้ยงดูตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อน ต่อมายื่นข้อเสนอให้เงินเดือนละ 1.2 ล้านบาท แรกๆ คุยกับเป็กก็มองว่าขำ จากนั้นก็โพสต์เรื่องนี้ลงโซเชียลพร้อมกับบอกว่า ตนเองนั้นท้องได้ 7 เดือนแล้ว และสามี เป๊ก รัฐภูมิ ดุมาก“หลังๆ ผู้ใช้ไอจีรายนี้เริ่มจะส่งข้อความนับหลายร้อยข้อความ รวมถึงภาพลามกอนาจารลักษณะช่วยตัวเองส่งมาให้ และข่มขู่ว่าจะส่งคนขับรถมาอุ้มเป็กถึงหน้าบ้าน อ้างว่ากฎหมายทำอะไรตัวเองไม่ได้ ทั้งยังบอกว่าลูกในท้องไม่ใช่ลูกของเป็ก ทำให้ตนยอมไม่ได้ นอกจากนี้ยังเห็นว่ามีคนบันเทิงหลายคนก็ถูกก่อกวนเหมือนกันและแจ้งความมาก่อนแล้ว แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้จึงตัดสินใจมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งเข้าข่ายความผิดข้อหาหมิ่นประมาท และผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์” แนท ณัฐชา กล่าว 

ด้าน เป๊ก รัฐภูมิ กล่าวว่า วันนี้จึงมาแจ้งความให้ตำรวจ ปอท.สืบหาตัวผู้กระทำผิดที่แท้จริงมาดำเนินคดีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ไม่ให้ไปก่อเหตุกับผู้อื่นได้อีก เพราะเชื่อว่าผู้ใช้ไอจีรายนี้น่าจะเอาชื่อและรูปของผู้อื่นมาใช้แอบอ้างเบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ร้องทุกข์พร้อมตรวจสอบพยานหลักฐานที่นำมามอบให้ก่อนรายงานผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการตรวจสอบเชื่อว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะแอบอ้างใช้ภาพของบุคคลอื่น ซึ่งมีดารานักแสดงหลายคนเคยถูกผู้ก่อเหตุรายนี้คุกคามในลักษณะเดียวกัน อาทิ เปรี้ยว ทัศนียา, นาว ทิสานาฏ และโบ แวนด้า.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38