อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

หนุ่มโดดเกาะรถตู้สิ้นใจแล้ว พยายามช่วยแฟนเจอซาดิสต์

ล่าหนุ่มรถตู้โฟล์คสวาเกน​ ชวนสาวสวนลุมมีเซ็กซ์บนรถก่อนโชว์ซาดิสต์ แฟนหนุ่มตามเจอโดดเกาะรถพยายามช่วย เจอขับหนีพุ่งชนแบริเออร์ตกรถสาหัส สิ้นใจในเวลาต่อมา ส่วนสาวท่อนร่างเปลือยโดดรถหนีก่อนเข้าแจ้งความ อังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.19 น.


เมื่อวันที่ 21 ก.ค. พล.ต.ต.สามารถ​ ศรีสิริวิบูลย์ชัย​ ผบก.น.5​ พ.ต.อ.สุธี​ เสน่ห์​ลักษณา ผกก.ทุ่งมหาเมฆ​ และพ.ต.อ.ปิโยรส​ กัณหะสิริ​ ผกก.สส.บก.น.5​ เรียกประชุมฝ่ายสืบสวนกรณีกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุหญิงสาวซึ่งอยู่แถวสวนลุมพินีถูกคนขับรถตู้ชักชวนขึ้นรถไปมีเพศสัมพันธ์ ต่อมาแฟนหนุ่มของหญิงสาวติดตามมาพยายามช่วยเหลือ ทำให้คนขับรถตู้พยายามขับรถหนีและเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์​บริเวณเชิงสะพานไทย-เบลเยี่ยม​ ทำให้แฟนหนุ่มที่กระโดดเกาะรถมาได้รับบาดเจ็บสาหัส และหญิงสาวได้กระโดดลงจากรถมาได้ ก่อนที่คนขับรถตู้จะซิ่งรถหลบหนีไป

สืบเนื่องจากเวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตู้โฟล์คสวาเกน​ สีบรอนซ์ ไม่ทราบเลขทะเบียน พุ่งชนแบริเออร์​บริเวณเชิงสะพานไทย-เบลเยี่ยม มีชายหนุ่มที่เกาะมากับรถตู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล ขณะเดียวกันมีหญิงสาวอายุ 35 ปี ท่อนล่างเปลือย เข้าแจ้งความที่สน.ทุ่งมหาเมฆ ว่า โดยสารมากับรถตู้คนดังกล่าวแล้วมีเพศสัมพันธ์กับคนขับ แต่คนขับอวัยวะเพศไม่แข็งและมีพฤติกรรมซาดิสต์ใช้สก็อตเทปรัดคอมือตนไว้กับรถ ตนจึงพยายามขัดขืน ส่วนชายที่เกาะรถตู้และถูกชนจนบาดเจ็บสาหัสนั้นเป็นแฟนของตนที่ตามมาช่วยเหลือ หลังเกิดอุบัติเหตุตนดิ้นสุดฤทธิ์จนข้อมือหลุดออกสก็อตเทปที่พันไว้จึงกระโดดลงจากรถบริเวณสี่แยกไฟแดงวัดช่องลมหนีมาได้พล.ต.ต.สามารถ​ กล่าวว่า ​ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน​ติดตามเบาะแสของรถตู้​คันดังกล่าว​ซึ่งมีลักษณะสีบรอนซ์​ ใช้แผ่นกระดาษปิดป้ายทะเบียนแท้จริง เมื่อตรวจสอบเลขบนกระดาษแล้วไม่พบว่าได้จดแจ้งกับกรมการขนส่งทางบก นอกจากนี้ยังให้ทางเจ้าหน้าที่ไล่กล้องวงจรปิด​ตรวจสอบเส้นทางที่ใช้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากสวนลุมพินีที่รับหญิงสาวก่อนวิ่งไปตามถนนพระราม 4 จนถึงเชิงสะพานไทย-เบลเยี่ยม ที่ชายหนุ่มถูกชนและตกลงมา​ ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหลบหนีเข้าถนนพระราม 3 โดยอาจเบี่ยงรถหลบเข้าใต้ทางด่วน พล.ต.ต.สามารถ กล่าวต่อว่า ล่าสุดได้รับรายงานว่าชายที่บาดเจ็บตอนนี้ได้เสียชีวิตลงแล้ว ส่วนตัวคนร้ายยังไม่ทราบว่าเป็นใคร​ แต่กำลังเร่งสืบหาตัวอยู่ อย่างไรก็ตามตอนนี้ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาใด แต่เบื้องต้นเข้าข่ายขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ทำร้ายร่างกายจนผู้อื่นถึงแก่ความตาย และอาจเข้าข่ายหน่วงเหนี่ยวกักขัง เนื่องจากหญิงสาวถูกพันธนาการระหว่างอยู่ในรถ ส่วนปมการก่อเหตุน่าจะมาจากประเด็นชู้สาว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    12%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

ความคิดเห็น