อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

ยันพยานคดีบอสดับกะทันหัน มีคู่กรณี-จยย.เฉี่ยวกันจริง

พ.ต.อ.กฤษณะ ระบุ พยานสำคัญ "คดีบอส" มีคู่กรณีจริง ประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันจริง ต้องรอผลจากแพทย์ พฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.51 น.


เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. กล่าวถึงกรณี นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี พยานคดีทายาทกระทิงแดง เสียชีวิตหลังประสบเหตุทาง จยย. ว่า เหตุเกิดที่ถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ ตอนนั้นตำรวจ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ แพทย์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกันตรวจที่เกิดเหตุ พบนายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี และคู่กรณีได้รับบาดเจ็บ จึงได้ประสานคนเจ็บทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เบื้องต้นพบว่าเป็นอุบัติเหตุซึ่งเกิดจากการขับขี่รถจักรยานยนต์แล้วเฉี่ยวชนกันของคู่กรณี 

ในส่วนของนายจารุชาติ อยู่ระหว่างชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป และคู่กรณีได้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล จากนั้นพนักงานสอบสวนจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป โดยทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป นอกจากนี้คดีดังกล่าวได้มีการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ รวมทั้งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ คงต้องรอรายงานผลตรวจจากเเพทย์ ผลการตรวจที่เกิดเหตุ และพยานหลักฐานอื่นๆที่เกี่ยวข้องมาประกอบ เพื่อพิสูจน์ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

เปิดคลิปชัดๆพยาน'คดีบอส' ควบจยย.ก่อนถูกเฉี่ยวชนดับ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น