อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

โจรเหี้ยมใส่รองเท้าเบอร์10 รัวยิงดับ'เสี่ยซีฟู้ด'คาที่นอน

เจ้าของร้านซีฟู้ดชื่อดังเมืองชะอำ ถูกคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง 4 นัดดับคาที่นอน คนร้ายหลบหนีลอยนวล ศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.50 น.


เมื่อวันที่ 31 ก.ค. พ.ต.ท.อุดมชาติ ทองไซร้ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณบ้านพักหลังหนึ่งภายในซอยถนนลูกรังสะพานปลา เขตเทศบาลเมืองชะอำ จึงรุดไปตรวจสอบ พฐ. แพทย์ รพ.ชะอำ และกู้ภัยสว่างสรรเพชญที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพชาย 1 ราย สภาพถูกปืนยิงเข้าที่หน้าผาก 1 นัด ราวนมซ้าย 1 นัด สะโพกซ้าย 1 นัด และแขนซ้าย 1 นัด รวม 4 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ทราบชื่อคือ นายอำพัน โตแก้ว อายุ 50 ปี ลูกชายเจ้าของร้านอาหารทะเล "ป้าฮีดซีฟู้ด" แต่กลับไม่พบปลอกกระสุนตกหล่น พบเพียงรอยเท้าบนรั้วเหล็กหลังบ้านเป็นรอยเท้าแตะขนาดเบอร์ 10 จำนวน 3 รอย จึงถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวน ลูกจ้างร้านอาหารชาวเมียนมาชาย-หญิง ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเล่าว่า ได้นั่งกินข้าวกันอยู่บริเวณหน้าบ้านห่างจากที่เกิดเหตุ 10 เมตร และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ประมาณ 4 ครั้ง จึงให้เพื่อนวิ่งไปตามญาติที่ร้านอาหารที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 500 เมตรมาดูว่ามีเสียงปืนดังออกมาจากในบ้านของผู้ตาย พอมาถึงก็เปิดประตูแต่ก็พบว่าผู้ตายถูกยิงเสียชีวิตไปแล้ว และก็ไม่เห็นใครเข้าออกจากบ้านแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะมากัน 3 คน ก่อนลงมือก่อเหตุขณะผู้ตายนอนหลับและวิ่งเหยียบรั้วบ้านกระโดดหนีเข้าไปในป่าหญ้าหลังบ้านก่อนหลบหนีไป โดยกำลังเร่งติดตามไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 32