อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

'ลูกชูวิทย์'ขอหลักฐานบ่อน เปย์รูปละ2หมื่น-คลิป4หมื่น!

'เติมตระกูล กมลวิศิษฏ์' ลูกชาย 'ชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์' ประกาศแจกหาเงินง่ายๆ ยุคโควิด ใครมีภาพจากบ่อนไหนก็ได้ทั่วประเทศให้รูปละ 2 หมื่น คลิปละ 4 หมื่น ขอชัดๆทั้งสถานที่-เวลา พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 07.45 น.


เมื่อวันที่ 5 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเติมตระกูล กมลวิศิษฏ์ ลูกชายของนายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "Dermtragoon Term Kamolvisit" ภายหลังพ่อตัวเองออกมาแฉเรื่องบ่อนเฮียตี้ ย่านพระราม 3 ที่เกิดเหตุยิงกันเสียชีวิต 4 ศพ และแฉบ่อนออนไลน์ที่มีตำรวจชื่อ "ซ" เป็นเจ้าของ โดยนำภาพบ่อนเฮียตี้ ที่นายชูวิทย์ โชว์กับสื่อมวลชนในช่วงเย็นวันที่ 4 ส.ค. โพสต์ลงเฟซบุ๊ก พร้อมระบุว่า "รูปของจริง ที่พ่อผมได้มาเเล้วมาเปิดให้พี่น้องสื่อมวลชนดู วันนี้ตอนเเถลงข่าวรูปนี้ได้มาจากสายลับ007 น้องของ จอห์น วิค ส่งมาให้ ดูจากกล้องกับโต๊ะพนันเเล้ว ใครบอกมีโต๊ะเดียว เเล้วก็ไม่มีกล้อง ยังมีข้อมูลอีกมากมายที่ได้จาก 007 น้องของจอห์น วิค ส่งมาให้จะรีบดำเนินการส่งให้ ทางตำรวจกับผู้สื่อข่าวต่อไป เเล้วก็ข้อมูลของพวกทำพนันออนไลน์ดังๆทั้งหลายเเล้วชอบโชว์รวย อย่าคิดว่าเค้าไม่รู้....."

หลังจากนั้นไม่นาน นายเติมตระกูล ยังได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกว่า "ให้รูปละ 2 หมื่น คลิปละ 4 หมื่น หาเงินง่ายๆยุคโควิด จากบ่อนไหนก็ได้ทั่วประเทศไทย ขอชัดๆจังๆ สถานที่เเละเวลา จากสายลับ 007 ทั้งหลาย หลังไมค์มา อย่าเข้าหน้านะ"ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Dermtragoon Term Kamolvisit

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    79%
  • ไม่เห็นด้วย
    21%