อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

'แม่เฒ่า86'ปวดร้าวทั้งกาย-ใจ เพื่อนบ้านรุ่นลุงบุกปู้ยี่ปู้ยำ

โร่แจ้งจับหนุ่มใหญ่วัย 63 เมาหื่นบุกข่มขืนแม่เฒ่าอายุ 86 ปี ที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์คาบ้านพัก เผยช่วงเกิดเหตุผู้เสียหายตกใจร้องลั่น พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 17.10 น.


เมื่อวันที่ 5 ส.ค. พ.ต.ท.พงศ์พิพัฒน์ ญาติโพธิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านหลังเกิดเหตุ กรณีชายสูงวัยข่มขืนกระทำชำเราคุณยายวัย 86 ปี พื้นที่ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่บุตรสาวของผู้เสียหายจะเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 63 ปี อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ซึ่งอยู่หมู่บ้านติดกับหมู่บ้านของคุณยายผู้เสียหาย รวมทั้งรู้จักกับคุณยายด้วย 

จากนั้นตำรวจจึงควบคุมตัว นายเอ ไปดำเนินคดี แต่เบื้องต้น นายเอ ยังคงให้การปฏิเสธไม่รู้เห็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น
 
จากการสอบสวนพยานทราบว่า ในช่วงวันเกิดเหตุผู้เสียหายซึ่งป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ กำลังนอนอยู่ภายในบ้าน จู่ๆ นายเอ ซึ่งมีอาการเมาสุรา ได้บุกเข้าไปทำการล่วงละเมิดทางเพศจนฝ่ายผู้เสียหายร้องเสียงดังลั่นด้วยความตกใจ หลานชายซึ่งนอนอยู่ภายในห้องข้างๆตกใจลุกขึ้นออกมาดู ปรากฏว่าพบเห็น นายเอ กำลังแก้ผ้าและคร่อมอยู่บนตัวของคุณยาย พอนายเอรู้ว่ามีคนพบเห็น ก็รีบลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าวิ่งหนีออกไปจากบ้านทันที ฝ่ายหลานชายจึงรีบโทรศัพท์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ผู้เป็นแม่ฟัง ก่อนจะพากันเข้าแจ้งความดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวคุณยายไปตรวจร่างกายที่ รพ.ครบุรี โดยแพทย์ระบุพบ มีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ผนวกกับคำให้การของพยาน จึงแจ้งข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเรา" และ "บุกรุกเคหะสถาน" ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 17