อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

ผัวโหดถึงฆาต!ปืนฟาดหัวเมีย ถูกผลักล้มลั่นใส่ตัวเองดับ

ผัวขี้หึง ระแวงเมียปันใจ คิดมีชายอื่น หาเรื่องทะเลาะ ใช้ด้ามปืนทุบหัวฝ่ายหญิงเจ็บ ก่อนถูกผลักล้ม ปืนลั่นใส่อกดับคาที่ ตำรวจเก็บเขม่าดินปืนทั้งคู่เป็นหลักฐาน ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 17.10 น.


เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ร.ต.อ.สังเวียน เอี่ยมโซ้ รอง (สอบสวน) สภ.แก่งโสภา จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงผู้เสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งในท้องที่หมู่ 15 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤชกนก ด่านอุดม ผกก. และเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา ที่เกิดเหตุบริเวณบันไดหน้าบ้าน พบศพ นายโต้ง (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี สภาพถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าหน้าอกซ้ายทะลุหลัง นอนคว่ำหน้าทับปืนสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ยังพบ นางพี (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ภรรยาผู้ตาย อยู่ในอาการตื่นตระหนก สภาพศีรษะแตกเลือดอาบ อยู่ในบ้านของเพื่อนบ้านหลังติดกัน จึงปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

สอบสวนเบื้องต้น นางพี ให้การเสียงสั่นเครือว่า มีปากเสียงทะเลาะกันกับสามีบ่อยครั้ง เนื่องจากสามีเป็นคนขี้หึง คิดว่าตนมีชายอื่น ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไม่ได้ออกไปทำงาน ตนกลับมาจากส่งลูกที่โรงเรียนก็ถูกชวนทะเลาะหาว่าปันใจให้หนุ่มอื่น จนมีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนสามีนำปืนออกมาข่มขู่ แล้วใช้ด้ามปืนตีที่ศีรษะตน 1 ครั้งจนแตกเลือดอาบ จึงพยายามวิ่งหนี เป็นจังหวะเดียวกับที่ผู้ตายขวางจึงผลักผู้ตายล้ม แล้วมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ไม่ได้หันมามอง พยายามวิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอดไปขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านติดกัน มาพบอีกทีสามีก็นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตแล้ว 

เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายได้ใช้ด้ามทุบศีรษะภรรยา พอถูกผลักล้มปืนจึงลั่นใส่เสียชีวิต จึงประสานกองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจเก็บหลักฐานเขม่าดินปืนทั้งสองคน ก่อนนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 22