อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

ชาตินี้เศร้า-เมาฟันเมียดับ ทิ้งจม.ชาติหน้ารักกันอีก-ผูกคอตาม

ผัววัย 48 ดื่มเหล้ากับเมียแล้ว เกิดทะเลาะกันดุเดือด สุดท้ายคว้ามีดฟันเมียตายคามือ เจ้าตัวเศร้าใจหนักรับไม่ไหว ทิ้งจดหมายบอกขอโทษ ก่อนคว้าเชือกเข้าห้องน้ำผูกคอตายหนีความผิด พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 07.00 น.


เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ร.ต.อ.สำเร็จ รักษาวัฒนา รอง สว (สอบสวน) สภ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายในห้องเช่าใกล้โรงสีใน อ.ห้วยราช จึงไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่าใกล้บริเวณศาลเจ้าในตัว อ.ห้วยราช เลขที่ 13/7 หมู่ที่ 3 ต.ห้วยราช ในห้องนอนพบคราบเลือดตามพื้น และพบมีดพร้าตกอยู่ 1 เล่ม บริเวณที่นอนพบศพ นางบังอร หิ้วขุนทด ภรรยา อายุ 42 ปี สภาพศีรษะถูกตีด้วยของแข็ง มีแผลจากของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง ลำคอมีรอยช้ำเขียว นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนไว้ใกล้ศพ มีข้อความระบุว่า

"...อรพี่ขอโทษ เกิดชาติหน้า ขอให้เรามารักกันอีก..."

นอกจากนี้ ภายในห้องน้ำยังพบศพ นายประดิษฐ์ มาดแสน หรือ อ้วน อายุ 48 ปี ชาว จ.กาฬสินธิ์ สภาพผูกคอเสียชีวิต จึงนำศพส่งรพ.ชันสูตร

โดย นายนิวัติ นะเรรัมย์ อายุ 27 ปี ชาวบ้านผู้พบศพคนแรก ให้การว่า มีชาวบ้านได้ยินเสียงสามี-ภรรยาทะเลาะกันอย่างรุนแรง แต่ก็ไม่ได้สนใจเพราะทั้งสองมักจะทะเลาะกันทุกครั้งถ้าดื่มสุราด้วยกัน กระทั่งตนได้มาแวะมาหาเพราะไม่เห็นไปทำงานที่โรงสี ปรากฏว่าบ้านปิดเงียบผิดปกติ แต่ไม่ได้ล็อกประตู เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็พบศพทั้งคู่แล้ว คาดว่าฝ่ายสามีน่าจะเมาแล้วพลั้งมือบีบคอภรรยา ก่อนจะใช้มีดพร้าตีศีรษะและฟันอีกหลายครั้ง จากนั้นพอสร่างเมาแล้วสำนึกได้จึงเขียนจดหมายอำลาก่อนจะผูกคอตายตาม.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%