อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

สยบ"เจ๊GTA"ซิ่งเบนซ์แหกด่าน ชนตร.-รถพังยับ(คลิป)

โลกออนไลน์แชร์ว่อน สาวขับเบนซ์ดำป้ายแดง แหกด่านตำรวจ ซิ่งชนรถชาวบ้าน จากหน้าสน.บางซื่อยาวไปเรื่อย ๆ สุดท้ายสิ้นฤทธิ์ซอยมืดย่านเตาปูน ด้านญาติเร่งประสาน "ชัชเตาปูน" ช่วยพาตัวออกจากพื้นที่ หวั่นถูกชาวบ้านประชาทัณฑ์อ่วม พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 00.37 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Tee Shospeed" โพสต์คลิปวีดีโอ รถเบนซ์ดำป้ายแดงขับแหกด่านตรวจในพื้นที่ สน.บางซื่อกลางดึกวันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยคลิปดังกล่าวมีทั้งหมด 2 คลิป ระบุทำนองว่า รถเบนซ์ซึ่งถูกตำรวจเรียกให้คนขับลงมาพูดคุยและตรวจวัดแอลกอฮอล์ แต่ปรากฏว่าคนขับไม่ลงมา ทั้งยังขับรถพุ่งชนรถของเจ้าหน้าที่จนพังยับเยิน

นอกจากนี้ยังไปเฉี่ยวชนกับรถชาวบ้านอีกหลายคัน ส่งผลให้ผู้คนต่างเกิดความโกรธแค้น ขี่จยย.ไล่ตามพร้อมกับเรียกให้คนขับจอด อย่างไรก็ตาม รถเบนซ์ดำยังคงพยายามขับชนแผงเหล็กกั้นของชาวบ้านที่นำมากีดขวาง เมื่อขับเข้าไปในซอยแห่งหนึ่ง ก่อนจะหาช่องทางขับฝ่าออกจากซอยไปได้อีก

จนสุดท้ายไปจนมุมในซอยอีกแห่งในย่านเตาปูน โดยชาวบ้านต้องเข้าไปห้ามปรามวัยรุ่นที่กำลังโกรธแค้น ถึงขนาดเข้าไปทุบตีทำลายรถและทำร้ายผู้ขับขี่ซึ่งเป็นสาวใหญ่วัยกลางคนจนหัวแตกเลือดอาบ เบื้องต้นมีฝ่ายสืบสวน สน.บางซื่อ ติดตามมาคุมตัวไปโรงพักเพื่อสอบสวนดำเนินคดีแล้ว 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ระหว่างที่เข้าไปในซอย ญาติของหญิงสาวรายนี้ได้ติดต่อ นายชัชวาลล์ คงอุดม หรือ "ชัช เตาปูน" ผู้กว้างขวางให้เดินทางมารับตัวหญิงสาวรายนี้ด้วย 

สำหรับพฤติกรรมการแหกด่าน ฝ่าฝืนกฎหมาย แถมยังพุ่งชนผู้คนไปเรื่อย ๆ สร้างความเดือดร้อนไปทั่วเช่นนี้ เป็นพฤติกรรมคล้ายกับในเกมชื่อดังที่ชื่อ GTA หรือ Grand Theft Auto เป็นอย่างมาก โดยเกมผู้เล่นเกมสามารถก่ออาชญากรรมได้เรื่อย ๆ แต่ต้องไม่ให้โดนตำรวจจับกุม ทั้งยังสามารถขับรถแหกด่านเฉี่ยวชนรถชาวบ้านได้เรื่อย ๆ ทำให้ชาวเน็ตต่างให้ฉายาคนขับที่เป็นหญิงสาวรายนี้ว่าเป็น "เจ๊GTA" ไปแล้ว.
 

คลิปเหตุการณ์ก่อนไลท์สดนะครับ

โพสต์โดย Tee Shospeed เมื่อ วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2020
 
 

ชนแล้วหนี พิกัด พหลโยธิน12

โพสต์โดย Tee Shospeed เมื่อ วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2020


 

เหตุการณ์ชนแล้วหนี. ตามจับได้แล้วครับผม

โพสต์โดย Tee Shospeed เมื่อ วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2020


ขอบคุณภาพและคลิปจากเฟซบุ๊ก Tee Shospeed และ @ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 156