อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

"เจ๊เบนซ์"สร่างเมาขอโทษ รับขับหนีหวั่นคู่กรณีทำร้าย!

สาวซิ่งเบนซ์ป้ายแดงสร่างเมาขอโทษทุกคน รับที่ขับหนีกลัวคู่กรณีจะมาทำร้าย ส่วนสาเหตุเกิดจากความเครียดเรื่องฟ้องร้องจนถูกอายัดเงิน 1-2 ล้าน ขณะที่ตำรวจคุมตัวตรวจหาสารเสพติด ส่วนผู้เสียหายทยอยเข้าแจ้งความ พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 12.34 น.


จากกรณี น.ส.วิชาดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ขับรถเก๋ง​ ยี่ห้อเมอร์เซเดสเบนซ์ รุ่น E250d สีดำ เลขทะเบียนป้ายแดง ฐ 0710 กรุงเทพ​ แหกด่านเฉี่ยวชนรถยนต์และจักรยานยนต์ผู้อื่นได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายคันเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา​ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น คืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ส.ค. ที่ สน.บางซื่อ พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 ได้เดินทางเข้าสอบปากคำ น.ส.วิชาดา ผู้ขับรถเบนซ์คันก่อเหตุถึงรายละเอียดเหตุการณ์เมื่อคืนนี้ ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะพิจารณาแจ้งข้อหาในความผิดตาม พ.ร.บ.จราจร​ โดยใช้เวลาในการสอบปากคำกว่า​ 1​ ชั่วโมง

ผบก.น.2​ กล่าวว่า จากการสอบสวน​ผู้ก่อเหตุให้การว่า มีความเครียดเรื่องธุรกิจ ก่อนขับรถออกจากบ้านเมื่อเวลา 21.00 น. แล้วไปดื่มสุรา ก่อนสามีจะออกมาตามหา กระทั่ง น.ส.วิชุดา ไปขับรถชนแถวแยกแคราย 22.00​ น. จนมีคู่กรณีขี่รถจักรยานยนต์ตามมาจนถึงช่วงถนนพหลโยธิน ซึ่งตำรวจได้รับแจ้งผ่านวิทยุจึงเข้าสกัดจับแต่ไม่เป็นผล ซ้ำยังถูกรถเฉี่ยวชนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนที่ น.ส.วิชุดา จะขับรถวนไปย่านลาดพร้าวแล้วเข้าไปแถวเตาปูนแมนชั่น 2 รอบ จนมีญาติที่อยู่ในละแวกนั้นมาห้ามจึงหยุดรถไว้ได้

พล.ต.ต.พัฒนา กล่าวต่อไปว่า สาเหตุที่ผู้ก่อเหตุขับรถหนีเพราะตกใจและเกิดความเครียด โดยช่วงเที่ยงวันนี้จะนัดผู้เสียหายในพื้นที่ บก.น.2 มาสอบปากคำอีกครั้ง ประมาณ 3-4 ราย จากนี้จะส่งตัวไปตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลอีกครั้ง และในวันพรุ่งนี้ (13 ส.ค.) จะคุมตัวส่งศาลแขวงรัชดา ดำเนินคดีข้อหา "เมาแล้วขับเป็นเหตุให้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียทรัพย์, ชนแล้วหนี" ส่วนเหตุที่เกิดขึ้นในท้องที่อื่น​ สน.ท้องที่จะอายัดตัวดำเนินคดีต่อไป

อย่างไรก็ตาม ได้มีผู้เสียหายมาแจ้งความเบื้องต้นแล้ว 3 คน ประกอบด้วย ผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อมาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน กท 9069 ร้อยเอ็ด ซึ่งผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวรถได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณ ถนนกำแพงเพชร 1 ขาออก มุ่งหน้าแยกรัชโยธิน ตรงห้าแยกลาดพร้าว แขวงและเขตจตุจักร กทม. ส่วนผู้เสียหายอีกราย ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า​ รุ่นเวฟ125 ทะเบียน 1กก255 ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บและรถพังเสียหาย เหตุเกิดบริเวณทางลงสะพานข้ามแยกกำแพงเพชร จากถนนพหลโยธินขาเข้า มุ่งหน้า กำแพงเพชร แขวงและเขต จตุจักร กทม. และผู้เสียหายอีกรายขับขี่รถจักรยานยนต์​ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น Ls 125 ทะเบียน 2ขฏ927 กทม. เหตุเกิดบริเวณหน้าธนาคารทหารไทย ถนนพหลโยธิน แขวงและเขตจตุจักร​ กทม.

ด้าน น.ส.วิชุดา เปิดเผยว่า ตนมีปัญหาเป็นคดีฟ้องร้องกับหุ้นส่วนบริษัทแห่งหนึ่งจนถูกอายัดเงิน 1-2 ล้านบาทไว้​ ไม่สามารถใช้เงินได้ ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวได้แจ้งความดำเนินคดีไว้แล้ว​ แต่ยังไม่มีความคืบหน้า​ จึงเกิดความเครียดแล้วมาก่อเหตุดังกล่าว ทั้งที่อยากจะฝากขอโทษไปยังคนเจ็บและผู้เสียหายทุกรายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนที่ตนขับรถหลบหนีนั้นเป็นเพราะกลัวว่าคู่กรณีที่มีปัญหาก่อนหน้านี้จะตามมาทำร้าย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว น.ส.วิชุดา ไปตรวจร่างกายที่ รพ.เปาโล เพื่อหาสารเสพติดอีกครั้ง​ ทั้งนี้ระหว่างที่คุมตัว น.ส.วิชุดา​ ไปโรงพยาบาลนั้น​ สามีของผู้ก่อเหตุได้เดินไปพร้อมกันด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

สรุปเหตุ'เจ๊GTA'ซิ่งเบนซ์ชนแหลก จับเป่าวัดเมาทะลัก257


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 29