อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

มือฆ่าแม่ค้าปลามอบตัวแล้ว รับหึงฝ่ายหญิงมีหนุ่มติดพัน

หนุ่มลูกจ้างฆ่าปาดคอ-แทงแม่ค้าปลาเสียชีวิต มอบตัวแล้ว รับสารภาพ หึงฝ่ายหญิงมีหนุ่มมาติดพัน บอกให้เลิกไม่ยอมเลิกเลยก่อเหตุสลด พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 21.02 น.


จากเหตุ น.ส.สุมนตรา มาสคีรีวงษ์ อายุ 38 ปี ชาวบ้านย่านซอยสวนหลวงตะวันออก ถนนราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช แม่ค้าเจ้าของแผงปลาทะเล ที่ จ.นครศรีธรรมราช อดีตสาวห้างดังลาออกมาเปิดแผงค้าส่งปลาทะเล ถูกลูกจ้างหนุ่มลวงนัดพบ ก่อนเอามีดปาดคอ ก่อนกระชากลงรถแล้วจ้วงแทงรวม 22 แผล ทำให้เสียชีวิตคาที่ ต่อหน้าเพื่อนสาวพนักงานห้างแล้วหลบหนี ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ส.ค. พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า  ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขอศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ออกหมายจับคนร้ายคือ นายธีระพงศ์ หรือ อ๊อด สุวรรณพันธ์ อายุ 26 ปี ข้อหาหรือฐานความผิด ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร

หลังศาลออกหมายจับเจ้าหน้าที่ ได้ระดมกำลังออกติดตามตัว และกดดันทางญาติจนในที่สุดญาติๆของนายธีระพงศ์ ได้นำตัวผู้ต้องหา เข้ามอบตัว ที่สภ.ร่อนพิบูลย์ สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ฆ่า น.ส.สุมนตรา จริง โดยก่อนเกิดเหตุได้โทรศัพท์ติดต่อล่อลวงให้น.ส.สุมนตรา ผู้ตายมาพบ ก่อนลงมือก่อเหตุ โดยมีสาเหตุมาจากความหึงหวงโดยตนเองไปทำงานเป็นลูกจ้างที่แผงปลาของผู้ตาย จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันฉันชู้สาว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ น.ส.สุมนตรา มีครอบครัวแล้ว มีลูก 2 คน แต่สามีต้องโทษคดียาเสพติดอยู่ในเรือนจำ ทำให้ความใกล้ชิดมีแปรเปลี่ยนกลายเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับตน
แต่ระยะหลังตนเองรู้ว่า น.ส.สุมนตรา ยังติดต่อกับชายคนอื่น พยายามขอร้องให้เลิกติดต่อกับผู้ชายคนใหม่ แต่ผู้ตายยังคงคบหากับคนอื่น จึงตัดสินใจนัดให้ผู้ตายไปพบตนที่บ้านพัก ที่อยู่ใกล้น้ำตกขุนพัง อ.ร่อนพิบูลย์ เพื่อเคลียร์ปัญหา  เมื่อผู้ตายกับเพื่อนสาวเดินทางไปถึง ตนที่ขี่จยย.มาดักรอกลางทางก่อนถึงบ้าน จึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวขึ้นเพื่อจบปัญหาหัวใจ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ล่าลูกจ้างโหดลวงแม่ค้าแผงปลา ปาดคอแทงยับ22แผล...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30