อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

สามี'เจ๊เบนซ์'ถามเกินเหตุไหม จ่อเอาผิดคนทุบรถขว้างอิฐ!

สามีเจ๊เบนซ์ชนแหลกเดือด! เข้าใจว่าโกรธแค้น แต่มันเกินกว่าเหตุหรือไม่ จยย. ขี่ไล่ตามทุบรถ ก้อนอิฐกว้างใส่กระจกจนคิ้วแตก หากพบหลักฐานแจ้งดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทันที พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 22.02 น.


จากกรณี น.ส.วิชาดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ขับรถเก๋ง​ ยี่ห้อเมอร์เซเดสเบนซ์ รุ่น E250d สีดำ เลขทะเบียนป้ายแดง ฐ 0710 กรุงเทพ​ แหกด่านเฉี่ยวชนรถยนต์และจยย.ผู้อื่นได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายคันเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา​ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ส.ค. นายสฤญชัย ทาไทย สามี น.ส.วิชุดา เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ในคืนเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ จึงไม่ทราบลำดับเหตุการณ์ว่าเป็นไปเป็นมาอย่างไร อยากให้ทุกคนคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นหากเป็นตนเองบ้างจะทำอย่างไร เมื่อมีกลุ่มจักรยานยนต์กว่า 15 คัน ขับตามมาทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกัน ผู้หญิงขับรถมาตามลำพังแล้วเจอเหตุการณ์แบบนี้ ก็ต้องตกใจเป็นธรรมดา ซึ่งหลังเกิดเหตุภรรยาก็ได้รับบาดเจ็บที่ถูกอิฐตัวหนอนขว้างเข้ามาที่กระจกรถจนทำให้คิ้วขวาแตก ตนเชื่อว่ามีคนที่อยู่ในกลุ่มที่ขับรถตามเป็นผู้ขว้างเข้ามา ก็อาจจะเพราะโกรธที่ถูกชน แต่กับผู้หญิงตัวคนเดียวตนมองว่า มันเกินกว่าเหตุหรือไม่ หลังจากนี้จะดูว่ามีหลักฐานพอที่จะดำเนินคดีหรือไม่ หากมีเพียงพอก็คงต้องแจ้งความดำเนินคดีผู้ที่ทำร้ายร่างกายให้ได้รับบาดเจ็บด้วยเช่นกัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- สรุปเหตุ'เจ๊GTA'ซิ่งเบนซ์ชนแหลก จับเป่าวัดเมาทะลัก257


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    16%
  • ไม่เห็นด้วย
    84%

บอกต่อ : 56