อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

ล่าโจรบุกชิงทรัพย์ร้านชำ สุดเหี้ยมแทงลุงป่วยดับน้องเจ็บ

ล่าโจรเหี้ยม บุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านชำมีด แทงคอ-หน้าอก คนแก่ป่วยอัมพฤกษ์ดับ น้องสาวถูกจ้วงแทงบาดเจ็บ ก่อนจะขี่จยย.หนีลอยนวล พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 06.10 น.


เมื่อวันที่ 13 ส.ค. ร.ต.อ.ธวัช หนอสิงหา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง เปิดเผยว่า  ได้รับแจ้งเกิดเหตุปล้นทรัพย์ และ ทำร้ายเจ้าของร้านขายของชำ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน เหตุเกิดที่ร้านขายของชำเลขที่50/19    ชุมชนโรงไฟฟ้าย่อย ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านขายของขำ เข้าไปตรวจสอบภายในร้านข้าวของตกกระจายเกลื่อน พบร่างนายยุทธพงศ์ พลกุล อายุ 62 ปี ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์นอนจมกองเลือดอยู่กับพื้น ตรวจสอบพบร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ คอ 2 แผล และ ที่หน้าอก 2 แผล หายใจรวยระริน ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บอีกรายคือ นางทองอยู่ สุวรรณ อายุ 58 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่แขนซ้าย3 แห่ง จึงช่วยกันนำตัวส่งรพ. แต่ นายยุทธพงศ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนอีกรายปลอดภัยแล้ว ภายในห้องมีร่องรอยการรื้อค้น ตรวจสอบพบว่าเงินสด 4,000 บาทจากการสอบสวนนางสมศรี พลกุล ภรรยานายยุทธพงศ์ ผู้เสียชีวิต  ให้การทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุ หลังจากเปิดร้านแล้ว ตนเองออกไปซื้อสิ่งของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เพื่อเตรียมไว้จำหน่ายให้กับชาวบ้าน โดยภายในร้านมีผู้เสียชีวิต และ น้องสาว ที่ได้รับบาดเจ็บอยู่กันสองคน โดยสามีที่เสียชีวิตป่วยเป็นอัมพฤกษ์อยู่ด้วย ต้องการให้จับคนร้ายให้ได้ เพราะถือว่าโหดเหี้ยมมาก ถ้าจะเอาทรัพย์สินทำไมต้องทำร้ายกันถึงตายด้วย


 
 ด้าน น.ส.เพลิดพินิจ ลุล่วง เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า  ก่อนเกิดเหตุ เห็นผู้ชายใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีขาว ใส่เสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนขายาว สวมรองเท้าผ้าใบสีดำคาดขาว ขี่รจยย.ฮอนด้าคลิ๊กสีดำ ไม่ทราบทะเบียน มาจอดที่หน้า แล้วทำทีเป็นลูกค้าเดินเข้าไปในร้าน  แล้วก็ชักมีดออกมาแทงใส่นายุทธพงษ์ไม่ยั้ง หลังจากนั้น น้องสาวผู้ตาย ได้วิ่งเข้าไปดู ก็ถูกแทงที่แขนซ้าย แต่ โชคดีวิ่งหนีเข้าหลบซ่อนตัวจึงรอดตาย หลังจากนั้นคนร้ายที่มาคนเดียวก็รีบรื้อค้นทรัพย์สิน แล้ววิ่งมาขี่จยย.หนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29