อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

เคลียร์รัก3เส้าไม่ลงตัว! 'จ่าทหาร'จ่อยิง'ผัวดับ-เมียสาหัส'

“จ่าทหาร”นัดเคลียร์รักสามเส้าไม่ลงตัว ชักปืนยิงผัวเสียชีวิต-เมียสาหัส อ้างบันดาลโทสะ เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 18.58 น.


จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพนเขวา อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนายเจษฎา ทองทราย อายุ 23 ปี เสียชีวิตในห้องพัก และน.ส.กรรณิการ์ ผลยะมา อายุ 20 ปี แฟนสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 41 บ้านโนนดั่ง หมู่ที่ 7 ต.หนองแก้ว อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ และต่อมาเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัว จ.ส.อ.หริณ อุรุโณการณ์ อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่ทหารในสังกัดสำนักงานสัสดีจังหวัดศรีสะเกษ หลังชาวบ้านแจ้งว่า มีเสียงดังคล้ายเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 2-3 ครั้ง ที่บริเวณหน้าสถานีรถไฟโพนเขวา อ.เมือง เบื้องต้น จ.ส.อ.หริณ ได้ให้การปฏิเสธ และรับสารภาพเพียงข้อหาพกพาอาวุธปืนฯ ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา  16.00 น. วันที่ 15 ส.ค. พล.ต.ต.สันติ เหล่าประทาย ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ  กล่าวว่า  จ.ส.อ.หริณ ได้รับสารภาพแล้วว่า เป็นผู้ก่อเหตุยิงผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจริง โดยอ้างว่ามีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันกับผู้ตายและผู้บาดเจ็บ และผู้ตายได้ทำร้ายตนก่อน จึงชักปืนยิงเพราะบันดาลโทสะอย่างไรก็ตามสาเหตุของการยิงสนั่นกันในครั้งนี้ มาจากปัญหารักสามเส้า เนื่องจากฝ่ายหญิงตีตัวออกห่าง ซึ่งทั้ง 3 คนรู้จักกัน จึงนัดเคลียร์ปัญหาใจ แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมออกมาพบ จึงบุกเข้าไปที่บ้านพักและมีปากเสียงกันก่อนที่จะชักปืนยิงกันดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, และพกพาอาวุธปืนฯโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
คนร้ายบุกยิงผัวดับเมียเจ็บ จ่าทหารปัดรู้เห็น!แค่พกปืน...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 101