อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

กลัวเมียปันใจฆ่ายัดกรงหมู เลือดเย็น!รอฟ้าสางค่อยหิ้วทิ้ง(คลิป)

หนุ่มพัทลุงหึงโหด คว้าจอบตีแฟนสาวดับ ยัดศพใส่กรงหมู เลือดเย็นเอาไปซ่อนไว้ก่อน รอฟ้าสางค่อยเอาไปทิ้ง ก่อนหนีไปบ้านญาติตำรวจจับได้ทันควัน อ้างฝ่ายหญิงพยายามตีตัวออกห่าง อาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 เวลา 17.51 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ร.ต.อ.พีรเชษฐ์ เสริมแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาขยาด จ.พัทลุง รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดกรงสุกรข้างบ้านเลขที่ 42 หมู่ 6 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พฐ. แพทย์ รพ.ควนขนุน และกู้ภัยพัทลุง ที่เกิดเหตุอยู่ในกรงสุกรปิดทับด้วยกระดาษลัง ตาข่าย แล้วทับด้วยตะกร้าพลาสติกอีกชั้น

ตรวจสอบภายในกรงพบศพ น.ส.กชกร ทองดี อายุ 23 ปี ชาว จ.พัทลุง ถูกตีด้วยของแข็งที่ใบหน้าและท้ายทอยจนเป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ห่างไปไม่ไกลใกล้สระน้ำพบจอบ 1 ด้าม และรอยลากเป็นทางยาว มีการนำดินมาปิดรอยเลือด ขณะในสวนยางพาราหลังบ้านเกิดเหตุยังพบรถจยย.กับโทรศัพท์ของผู้ตายซุกซ่อนอยู่ด้วยสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บ้านเกิดเหตุเป็นของ นายนัฐกร ดำสินต์ อายุ 20 ปี แฟนผู้ตายที่อยู่กินกันฉันสามีภรรยาประมาณ 2 ปี แต่ระยะหลังฝ่ายหญิงเริ่มกลับไปอยู่บ้านในตัวเมืองแล้วจะกลับมาพักที่บ้านเกิดเหตุกับนายนัฐกร บ้างครั้งละ 1-2 คืน หลังเกิดเหตุ นายนัฐกรได้หายตัวไป จึงกระจายกำลังค้นหา จนพบว่าหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านญาติไม่ไกลที่เกิดเหตุ ท่าทางมีพิรุธก่อนเข้าจับกุมตัวได้ เบื้องต้นให้การปฏิเสธวกไปวนมา จึงนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมจากการเค้นสอบหลายชั่วโมงก็ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุฆ่าแฟนตัวเอง อ้างว่าผู้ตายไปๆมาๆ พยายามตีตัวออกห่าง กลัวว่าจะปันใจ ก่อนเกิดเหตุกลางดึกได้โทรศัพท์เรียกผู้ตายมาหาเพื่อพูดคุยสอบถาม กระทั่งเช้าผู้ตายกำลังจะขึ้นรถจยย.กลับ ตนไม่ยอมให้กลับเลยมีปากเสียงทะเลาะกัน ทำให้โมโหใช้จอบตีหลายครั้งจนแน่นิ่งแล้วนำศพใส่กรงหมูเตรียมจะนำไปทิ้งตอนเช้าช่วงฟ้าสาง แต่ก็กลัวว่าจะมีคนมาพบเจอเสียก่อนจึงซ่อนศพเอาไว้ จากนั้นก็แอบไปนอนบ้านญาติ ไม่คิดว่าจะมีคนมาพบเจอศพก่อนที่จะเอาไปทิ้ง.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 135