อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

'3รุ่นพี่ป.5'อนาจาร'อ.2' อวัยวะเพศฉีก-คาสนามเด็กเล่น

สังคมทรามแม่ลูกอนุบาลแจ้งจับสามรุ่นพี่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 อ้างลูกอนุบาลถูกรุมอนาจารอวัยวะเพศฉีกขาดภายในโรงเรียน อาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 เวลา 16.40 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่ สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี พร้อมด้วย นายบี (นามสมมุติ) วัย 22 ปี เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พนักงานสอบสวน สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ หลังเข้าแจ้งความไปแล้วเมื่อวันที่ 9 ก.ย.โดยระบุว่า ลูกสาววัย 5 ขวบ ซึ่งเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 โรงเรียนใน อ.คำม่วง ถูกรุ่นพี่นักเรียนชาย ชั้น ป.5 จำนวน 3 คน โรงเรียนเดียวกันรุมข่มขืน บริเวณสนามเด็กเล่นในโรงเรียน เหตุเกิดเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา 

นางสาวเอ กล่าวว่า ตนทราบเรื่องเมื่อวันที่ 8 ก.ย.สังเกตอาการลูกสาวผิดปกติ ร้องไห้และบอกว่าเจ็บอวัยวะเพศจึงสอบถาม ลูกสาวได้เล่าให้ฟังว่าถูกรุ่นพี่ 3 คน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ทำอนาจาร โดยรุ่นพี่ถอดกางเกงแล้วใช้อวัยวะถูและใช้นิ้วมือแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศบริเวณสนามเด็กเล่นของโรงเรียน ตนตกใจมากจึงปรึกษากับครอบครัวและได้เข้าแจ้งความ ก่อนที่จะส่งตัวลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แพทย์ระบุว่าอวัยวะเพศฉีกขาด จากนั้นได้เข้าไปสอบถามผู้บริหารโรงเรียนและครูก็ไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นนางสาวเอ กล่าวต่อว่า เรื่องนี้ตนเชื่อในคำพูดของลูกสาวที่เล่ามาเนื่องจากเด็กวัยนี้ไร้เดียงสา คงไม่ปั้นเป็นเรื่องเป็นราว ทั้งนี้หลังจากแจ้งความแล้วอยากให้ส่งเรื่องไปขอความเป็นธรรมที่มูลนิธิปวีณาเพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมเนื่องจากหลังเกิดเหตุทางโรงเรียนไม่ได้เร่งดำเนินการ และผู้ปกครองของเด็กทั้งสามคนก็ไม่ได้ติดต่อมา จึงอยากขอความเป็นธรรม ส่วนทางคดีนั้นขณะนี้ให้ปากคำกับตำรวจแล้ว ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด

ด้าน  พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง กล่าวว่า ได้รับแจ้งความไว้เบื้องต้นแล้ว ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย. แต่เนื่องจากต้องรอการรวบรวมพยานหลักฐานสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องและผลตรวจของแพทย์ อีกทั้งผู้เสียหายเป็นเด็ก และผู้ถูกกล่าวหายังเป็นเด็กด้วยกันชั้น ป.5 จะต้องใช้สหวิชาชีพ ในการสอบปากคำทั้งสองฝ่ายจะต้องทำอย่างรอบคอบเพื่อไม่ให้กระทบต่อเด็กและผู้ปกครองขณะที่ผู้บริหารของทางโรงเรียน ระบุว่า ขณะนี้ได้รับทราบเรื่องแล้วแต่ยังไม่สามารถให้ข้อมูลรายละเอียดได้เนื่องจากต้องรอสอบถามผู้บังคับบัญชาและรอการสอบสวนของตำรวจ โรงเรียนไม่ได้นิ่งนอนใจอยู่ระหว่างการดำเนินการตามขั้นตอน โดยจะให้ฟังความทั้งสองฝ่ายและให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    68%
  • ไม่เห็นด้วย
    32%

ความคิดเห็น