อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

โหดชิงทอง10บ. ฆ่าปาดคอผ้าอุดปาก'หนุ่มตุ้งติ้ง'ปล่อยกู้

คนร้ายฆ่าโหดหนุ่มเมียนมานายทุนเงินกู้ ผ้าอุดปากปาดคอเลือดสาดกระจาย ก่อนชิงทอง 10 บาท หลบหนี  พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 09.02 น.


เมื่อวันที่ 17 ก.ย.  ร.ต.ท.สุริยา หาอุปละ รองสว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุฆ่าชิงทรัพย์ในห้องพักภายในซอยบางขุนเทียน 14 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พฐ. แพทย์ รพ.ศิริราช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องพักชั้น 6 พบศพ นายจอ ตาล อายุ 42 ปี สัญชาติเมียนมา สภาพนอนหงายอยู่บนโซฟา ที่ปากมีผ้าสีฟ้าอุดอยู่ ลำคอมีแผลถูกของมีคมปาดลึกถึงหลอดลม มีคราบเลือดแห้งกระจายเต็มพื้นห้อง ภายในห้องมีร่องรอยต่อสู้กระจกบานใหญ่แตก ทรัพย์สินถูกรื้อค้น สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และเลสข้อมือทองคำหนัก 5 บาท ของผู้ตายหายไป ใกล้ศพพบตะขอสร้อยคอทองคำตกอยู่ด้วย

สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเข้ามาอยู่ประเทศไทยหลายปีแล้ว เป็นที่รู้จักของแรงงานต่างด้าวจำนวนมาก เนื่องจากผู้ตายปล่อยเงินกู้ ทุกครั้งที่ออกจากห้องมักจะใส่ทองทั้งสร้อยคอและเลสข้อมือ มีพฤติกรรมชอบเพศเดียวกัน โดยปกติจะมีเพื่อนชาย 3-4 คน แวะเวียนมาที่ห้องพักเป็นประจำ เบื้องต้นตำรวจได้เชิญตัวเพื่อนร่วมห้องที่เป็นแรงงานต่างด้าวซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก ไปสอบปากคำเพื่อหาตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ ส่วนศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติเวชรพ.ศิริราช รอประสานญาติมารับศพต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37