อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

เกินทน!อุ้มลูกหนียังตามรังควาน เมียตัดใจยิงดับผัวคลั่ง

ผช.ผญบ.สาวสุดทน ผัวเมาอาละวาดอุ้มลูกหนีไปบ้านพ่อยังตามรังควานไม่เลิก ทำลายทรัพย์สินเสียหาย คว้าปืนกระหน่ำยิงเสียชีวิต ก่อนอุ้มลูกน้อยยืนรอมอบตัวกับตำรวจ     พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 07.49 น.


เมื่อวันที่ 23 ก.ย. ร.ต.อ.สมใจ นิ่มวุ่น รองสว. (สอบสวน) สภ.หนองตรุด จ.ตรัง เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณข้างบ้านเลขที่ 36 หมู่ 7 บ้านน้ำฉา ต.หนองตรุด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สันทัด วินสน รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พฐ. แพทย์ รพ.ศูนย์ตรัง และกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง ที่เกิดเหตุอยู่ข้างบ้านติดกับสวนยางพารา พบศพ นายจารึก บูรพา หรือแป อายุ 43 ปี ถูกยิงเข้าที่แผ่นหลัง หน้าอก ท้อง รวม 5 แผล หัวกระสุนตกอยู่ 1 หัว 

ด้าน น.ส.จุฬาลักษณ์ หลงละเลิง อายุ 33 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 บ้านน้ำฉา ภรรยาของผู้ตาย ยืนอุ้มลูกน้อยวัย 11 เดือน อยู่ในอ้อมอกด้วยอาการโศกเศร้าเสียใจก่อนจะรับสารภาพและมอบตัวกับตำรวจว่าเป็นคนลงมือเอง พร้อมกับส่งมอบปืนขนาด .38 ของกลางที่ใช้ก่อเหตุให้ตำรวจสอบสวนทราบว่า นายจารึก มีนิสัยชอบดื่มสุราจนเมามายเป็นประจำ และมักมีปากเสียงถึงขั้นทำร้ายร่างกายภรรยาบ่อยครั้ง จนระยะหลังมีอาการหึงหวงระแวงภรรยาเพิ่มขึ้นอีก อ้างว่ากลัวจะปันใจจนทำให้ดื่มสุราถี่ขึ้น รวมทั้งยังคงสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในละแวกดังกล่าวจนเป็นที่เอือมระอา จนสุดท้ายภรรยาต้องหอบลูกน้อยหนีมาอาศัยอยู่ที่บ้านพ่อแม่ โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 3 เดือน ผู้ตายเพิ่งลาสิกขาออกมาจากผ้าเหลือง ตั้งใจจะกลับตัวเป็นคนดีหยุดดื่มสุราแต่ก็ยังคงมีพฤติกรรมเช่นเดิมอีกก่อนเกิดเหตุ นายจารึก อยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนักจนมีปากเสียงชวนทะเลาะกับภรรยา และยังขี่รถจยย.ไปชนท้ายรถยนต์ของชาวบ้านจนได้รับความเสียหาย กระทั่งภรรยาได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบเพื่อสงบสติอารมณ์ พร้อมกับอุ้มลูกน้อยหนีมาหลบซ่อนอยู่ที่บ้านของผู้เป็นตา แต่ผู้ตายก็ยังตามมารังควานทุบตีประตูและกระจกหน้าต่างจนแตกและอาละวาดไม่หยุด ภรรยาจึงเกิดบันดาลโทสะคว้าปืนของพ่อออกมายิงใส่สามีจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%