อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

รักผัวมาก!เมียหิ้วลูก2ขวบรอรับหนีโรงพัก ตร.หาไม่เจอ

ตำรวจนางรอง บุรีรัมย์ ไล่ล่าผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ หลบหนีขณะสอบปากคำ วางแผนใช้เมียอุ้มลูก 2 ขวบ สตาร์ทรถจยย.รอหน้าโรงพัก อาศัยจังหวะถอดกุญแจมือจะเซ็นชื่อวิ่งขึ้นรถหนีไม่คิดชีวิต   เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 06.30 น.


เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ตำรวจ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ยังคงกระจายไล่ล่าตัว นายชัชชัย สมบัติวงค์ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาคดี ลักทรัพย์  ในท้องที่ อ.นางรองและอีกหลายคดี หลังจากหลบหนีระหว่างการสอบสวนที่ สภ.นางรอง เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้นายชัชชัย ถูกตำรวจกองปราบร่วมตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จับกุมตัวได้เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ตามหมายจับ ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.นางรอง

ก่อนเกิดเหตุ ร.ต.อ.สุธนต์ กระจ่างจิตร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง ได้นำตัวนายชัชชัย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่ก่อเหตุลักขโมยข้าวเปลือกและเครื่องจักรกลทางการเกษตรของชาวบ้าน ทั้งหมดรวม 8 จุด หลังจากนั้นตำรวจได้นำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.นางรอง โดยมีภรรยาของนายชัชชัย อุ้มลูกน้อยวัย 2 ขวบ นั่งประกบอย่างใกล้ชิด ตำรวจจึงเชิญภรรยาให้ออกนอกห้อง ก่อนจะให้นายชัชชัย เซ็นคำรับสารภาพ ซึ่งจะต้องเอามือที่ถูกใส่กุญแจไขว้ไว้ด้านหลังเอามาไว้ด้านหน้าเพื่อเซ็นชื่อ นายชัชชัยได้ถือโอกาสในช่วงที่มีประชาชนมาติดต่อราชการเป็นจำนวนมากวิ่งหนีออกมาทางประตูอย่างรวดเร็ว 

จากนั้น ด.ต.วรรณพงษ์ แพร่งสุวรรณ์ ผบ หมู่ (ป.) ซึ่งเห็นเหตุการณ์วิ่งไล่ตามตามทันที แต่ไปโดนประตูกระจกแบบสวิงที่ชำรุดอยู่แล้วสะบัดใส่ตัวจนกระจกแตกบาดตามร่างกายได้รับบาดเจ็บ โดยนายชัชชัยได้วิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่ภรรยากับลูกสาววัย 2 ขวบ สตาร์ทเครื่องรถรออยู่ที่หน้าสภ.นางรอง แล้วพากันขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ความคืบหน้าล่าสุดตำรวจได้สืบทราบทิศทางที่นายชัชชัยหลบหนีแล้ว พบว่าไปทางบ้านหนองยายพิมพ์ ซึ่งอยู่ระหว่างติดตาม.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%