อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

รุ่นพี่แอบจิตถ่ายใต้กระโปรงนร.สาว แสบลงรูปขายบริการ

นักเรียนหญิงโรงเรียนดังจ.ระยอง สุดช็อก! ถูก"รุ่นพี่หื่นกาม" แอบถ่ายใต้กระโปรงโชว์รูปในโซเชียล มาเจอรูปหน้าตัวเองลงประกาศขายตัวคา "ทวิตเตอร์" โร่แจ้งผู้ปกครองพาเข้าแจ้งความหวั่นเกรงชีวิตไม่ปลอดภัย เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 07.40 น.


เมื่อวันที่ 26 ก.ย. พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ ไตรราช สว.(สอบสวน) สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ได้รับแจ้งความจาก ผู้ปกครองและเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.ต้น และ ม.ปลาย หลายราย สังกัดโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง ว่าได้ถูกรุ่นพี่โรงเรียนเดียวกัน กระทำอนาจาร ด้วยการใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรง จากนั้นก็นำไปเผยแพร่ในโซเชียล ทั้งยังโพสต์ข้อความใต้ภาพว่าขายบริการทางเพศ ผู้กลุ่มผู้เสียหายได้นำหลักฐานภาพที่ถูกแอบถ่าย และภาพของเด็กผู้ก่อเหตุมาให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐานทางคดีนี้ พร้อมวิงวอนให้เจ้าหน้าช่วยจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เนื่องจากพฤติกรรมลักษณะเป็นภัยสังคม หากปล่อยไว้อาจเกิดเหตุร้ายแก่เด็กนักเรียนหญิงภายหลัง โดยนักเรียนถูกแอบถ่ายมีทั้งหมด 10 คน แต่วันนี้(25 ก.ย. ) เข้ามาแจ้งความทั้งหมด 5 คนก่อน 

ด้านเด็กหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า บุคคลที่ก่อเหตุเป็นนักเรียนรุ่นพี่ที่เคยเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน แต่ปัจจุบันได้ไปศึกษาที่อื่นในระดับชั้นที่สูงขึ้น พฤติกรรมนั้นเริ่มจากจะเข้ามาตีสนิทด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคนที่อยู่ในชมรมเล่นดนตรี พอใครเผลอก็จะโดนแอบถ่ายใต้กระโปรงโดยไม่รู้ตัว มีทั้งที่โรงเรียนและที่ออกไปแสดงดนตรีต่างจังหวัด รูปที่ถูกแอบถ่ายส่วนใหญ่จะถูกนำไปลงในทวิตเตอร์มีทั้งภาพอดีตและปัจจุบัน มีการโพสต์รูปหน้าประกอบชัดเจน ทั้งยังมีข้อความลักษณะยั่วยวน นำภาพอวัยวะเพศตัวเองถ่ายโชว์ควบคู่ไปด้วย และสุดท้ายคือใส่ข้อความใต้ภาพว่าขายบริการทางเพศ ภายหลังพวกตนมาเห็นเข้ารู้สึกไม่ปลอดภัยเป็นอย่างมาก รีบเล่าให้ผู้ปกครองฟังก่อนพากันมาแจ้งความดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เรียกตัวรุ่นพี่นักเรียนชายมาสอบสวนข้อเท็จจริงก่อน หากพบว่าเป็นผู้กระทำผิดจริง ก็ต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%