อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ล็อกเป้าหนุ่มต่างด้าวชิงทอง6ล้าน ขึ้นรถทัวร์หนีไปอีสาน

คืบหน้าไปมากคดีชิงทอง 6 ล้าน ในห้างดังย่านวังหิน ตำรวจนำแผนประทุษกรรมอีกคดีปี 62 พบเป็นลักษณะเดียวกัน คาดคนร้ายเป็นชายต่างด้าว หลังก่อเหตุขึ้นรถทัวร์หลบหนีไปทางจังหวัดภาคอีสาน  อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 07.35 น.


จากกรณีคนร้ายเป็นชายผมยาวใช้ปืนบุกเข้าไปจี้ชิงทองภายในร้านทองเยาวราช โลตัสวังหิน กวาดทองไปมูลค่าร่วม 6 ล้านบาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงสายวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายจอดทิ้งไว้ คราบเลือดคนร้าย และเสื้อแจ็คเก็ตที่สวมใส่ก่อเหตุ และอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 ก.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โชคชัยพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจค้นอพาร์ตเมนต์ ภายในซอยพหลโยธิน 34 ซึ่งคาดว่าเป็นสถานที่ที่มีความเกี่ยวข้องกับคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่เข้าเก็บหลักฐานบางส่วนภายในห้องพัก โดยก่อนหน้านี้เคยมีชายหญิงคู่หนึ่งพักอาศัยอยู่แต่หายไปหลังช่วงเกิดเหตุดังกล่าว

สำหรับการติดตามเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายรายนี้พบว่า หลังจากที่คนร้ายนั่งรถแท็กซี่มาที่ห้างดังย่านลาดพร้าว จากนั้นได้เดินทางต่อไปยังสถานีขนส่งหมอชิต แล้วซื้อตั๋วโดยสารและขึ้นรถโดยสารปลายทางจังหวัดหนึ่งในภาคอีสานตอนเหนืออย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตำรวจชุดคลี่คลายคดีได้มีการนำแผนประทุษกรรมคนร้ายในคดีชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้าย่านพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ โดยได้ทองรูปพรรณน้ำหนักรวมกว่า 200 บาท มูลค่าประมาณ 4 ล้านบาท โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเขตพื้นที่สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 7 มี.ค.62 มาทำการตรวจสอบ

ทั้งนี้มีการเปรียบเทียบการแต่งกายที่คนร้ายอำพรางนั้นมีลักษณะคล้ายกันมาก โดยเฉพาะการสวมวิกผมยาวและใช้หน้ากากอนามัยปิดบังอำพรางใบหน้า สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงขายาว และสวมใส่รองเท้าผ้าใบสีเข้มพื้นสีขาวเข้ามาก่อเหตุ ตลอดจนยังมีแนวทางการสืบสวนเชื่อว่าคนร้ายรายนี้เป็นชายชาวต่างด้าวเหมือนกันด้วย.

เผยโจรชิงทอง6ล.ทิ้งเบาะแสคราบเลือด ให้แกะรอยล่า   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%