อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

นำตัว"ครูจุ๋ม"ส่งฝากขังศาล ผู้ปกครองแห่แจ้งความเพิ่ม

ตำรวจนำตัว“ครูจุ๋ม”ฝากขังศาลนนทบุรี ขณะที่ผู้ปกครองยังแห่แจ้งความเพิ่ม งงชั้นอนุบาล 2-3 ไม่มีกล้องวงจรปิด อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 16.14 น.


จากกรณีครูโรงเรียนเอกชนชื่อดังใน จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ที่ตัวเองสอนอยู่ จนบรรดาเด็กเกิดความหวาดกลัว ไม่กล้าไปโรงเรียน ขณะที่ผู้ปกครองเกิดความสงสัยว่า ทำไมบุตรหลานมีบาดแผลฟกช้ำ อีกทั้งยังละเมอ ผวากลางดึก จึงรวมตัวกันไปขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้องเรียนจนพบความจริงว่า มีการกระทำทารุณกรรมเด็กรูปแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ผลักให้เด็กล้มลงกับพื้น จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก จึงไปแจ้งความดำเนินคดีกับไว้ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 29 ก.ย.นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมพ่อแม่เด็กระดับเนอร์สเซอรี่ และอนุบาล เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ นนทบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับ น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม รวมทั้งครูคนอื่นๆที่นอกเหนือจากครูทั้ง 4 คน ที่ถูกไล่ออกไปก่อนหน้านี้ โดยปรากฏในคลิปเพิ่มเติมต่อมาว่า มีเด็กนักเรียนอนุบาลไม่เว้นแม้กระทั่งระดับเนอร์สเซอรี่ (เด็กเล็กก่อนวัยเรียน) ยังโดนทำร้ายจากครูของโรงเรียนแห่งนี้

นางกัญพร ปุวังกร  อายุ  33 ปี แม่ของน้องต้นข้าว-ต้นหอม เด็กหญิงฝาแฝดที่เรียนเนอร์สเซอรี่ กล่าวว่า ตนเองได้ถามเด็กๆเพื่อนๆของลูกสาวว่ามีอะไรเกิดขึ้นไหมในห้องของลูกสาว ทางเด็กๆได้เล่าให้ฟังว่า น้องแฝดโดนตีแม่จึงแปลกใจเพราะว่า เด็กๆทั้ง 3-4 คน เล่าให้ฟังเหมือนกันหมดทุกคน ซึ่งทางเราจึงขอเปิดกล้องดูแต่ก็ยังไม่เห็นด้านนายรณณรงค์ กล่าวว่า วันนี้ที่มานอกจากเป็นเรื่องของเด็กอนุบาลแล้ว ยังพบว่ามีเด็กที่เรียนเนอร์สเซอรี่ ซึ่งอายุ 2 ขวบโดนครูทำร้ายและทุบตีเช่นกัน อีกทั้งยังมีครูโทรฯมาขอผู้ปกครองว่าไม่ให้แจ้งความ ทั้งนี้ทางผู้กำกับได้เก็บรวบรวมหลักฐานกล้องวงจรปิดเนอร์สเซอรี่ ชั้น A และจะเเจ้งทางผู้ปกครอง เพื่อเเจ้งข้อหาเพิ่มเติม สำหรับการกระทำดังกล่าวเป็นการทุบตีเด็กเพื่อให้เด็กเงียบ ซึ่งชั้นอนุบาล 2-3 ไม่มีกล้องวงจรปิด ขณะนี้ทางผู้ปกครองกำลังหากล้องวงจรปิดเพิ่มเติมเพื่อเข้าเเจ้งความ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวครูจุ๋มส่งศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายแล้วอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"แม่ครูจุ๋ม"เครียดความดัน-เบาหวานพุ่ง ขอโทษแทนลูก...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%