อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

สรุปคดี'13ครู-พี่เลี้ยง'ทารุณนร.58ครั้ง ส่วน'ผอ.'คิวต่อไป

"พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล" ผบก.ภ.จว.นนทบุรี สรุปคดี 13 ครูพี่เลี้ยง"สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์" ทำร้าย-ทารุณเด็กอนุบาลรวม 58 ครั้ง โดนแจ้งข้อหาเอาผิดหนัก ขณะที่ผอ.โรงเรียนไม่รอด จ่อเรียกรับทราบข้อกล่าวหา 7 ต.ค.นี้ อาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 19.16 น.


เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี  เปิดเผยเรื่องคดีครูพี่เลี้ยงโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ทำร้ายเด็กนักเรียนอนุบาลว่า ขณะนี้พบว่ามีผู้ต้องหาเพิ่มอีก 2 คน

ทำให้คดีนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด 13 คน กระทำผิดรวมกันทั้งหมด 58 ครั้ง มีผู้ปกครองที่เสียหายทั้งหมด 32 คน ความผิดที่แจ้งข้อกล่าวหาไปแล้วมีทั้ง มาตรา 295 ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก มาตรา 26 ในเรื่องกระทำหรือละเว้นในเรื่องการกระทำอันเป็นการทารุณกรรมโดยวันนี้มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 4 คน ต่างให้การรับสารภาพทุกคน ส่วนวันพรุ่งนี้จะมาพบอีก 4 คน ทางตำรวจได้ปล่อยตัวชั่วคราวและนัดส่งฟ้องวันอังคารที่ 6 ต.ค.นี้ ในส่วนของ ผอ.ของโรงเรียน วันพรุ่งนี้ (5 ต.ค.) พนักงานสอบสวนจะได้ออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาภายในวันพุธที่ 7 ต.ค.นี้ ต่อไป. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น