อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

เห็น'สาวปวช.'เดินบนสะพาน รปภ.หื่น-วิ่งไล่ทำอนาจาร(คลิป)

ตำรวจธรรมศาลา บุกจับ "รปภ." หื่นกามวัย 41 ปี ลวนลามนักเรียนสาวปวช. บนสะพานลอยข้ามถนน พื้นที่เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ วงจรปิดจับภาพได้พฤติกรรมอุกอาจ มีการวิ่งไปจู่โจมเหยื่อจากด้านหลังกลางวันแสก ๆ เสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 08.34 น.


เมื่อวันที่ 17 ต.ค. ร.ต.อ.วันชัย อัครวงษ์ รองสารวัตรสืบสวน สน.ธรรมศาลา เปิดเผยว่า กรณีมีชายคนร้ายก่อเหตุอุกอาจลงมือลวนลามนักเรียนหญิงปวช. ในพื้นที่แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่าน มานั้น ขณะนี้ทางตำรวจสามารถจับกุมตัวได้แล้ว ทราบชื่อ  นายพิทักษ์ ทั่งแก้ว อายุ 41 ปี เป็น รปภ. บริษัทแห่งหนึ่งย่านสาธร สอบสวน เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง จึงแจ้งข้อหา กระทำอนาจารบุคคลกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายทันที

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้หลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด ช่วงผู้ต้องหาก่อเหตุไว้ได้ โดยพบว่าฝ่ายนักเรียนหญิงผู้เสียหายกำลังได้เดินข้ามสะพานไปถึงอีกฝั่งแต่ยังไม่ทันลงจากสะพาน ทางผู้ต้องหาได้วิ่งตามไปจู่โจมลวนลามทางด้านหลัง โดยไม่ทันระวังตัว พอผู้เสียหายดิ้นสู่ ผู้ต้องหาก็วิ่งหนีกลับมาทางเก่าในทันที ซึ่งภาพจากกล้องพบว่าเสื้อที่ใส่อยู่นั้นดูคล้ายกับชุดของรปภ.ที่ไม่ติดกระดุม เจ้าหน้าที่จึงติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุจากหลักฐานชิ้นนี้ กระทั้งได้ตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายเมื่อวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมาคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 68