อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

เครียดส่งของไม่ทัน-บ.ถูกปรับ 'ผจก.แดนปลาดิบ'ผูกคอ

หนุ่มชาวญี่ปุ่น ตำแหน่งผู้จัดการบริษัทเอกชน เกิดอาการเครียดหนักหลังโรงงานที่รับผิดชอบ ส่งของให้ลูกค้าไม่ทัน โดนปรับเงินหลายครั้งหลายหน สุดท้ายทนไม่ไหวผูกคอตายคาโกดังเก็บของ ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 07.31 น.


เมื่อวันที่ 23 ต.ค. ร.ต.อ.ธัชกร นารานันทญา รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ภายในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีราชา จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นโกดังพักสินค้า พบศพ นายฟูจิอิ ฮิโรชิ อายุ 47 ปี สัญชาติญี่ปุ่น ผู้จัดการบริษัท สภาพผูกคอตัวเองด้วยเชือกไนลอนสีแดง ปลายสายผูกติดกับล้งไม้พาเลท เจ้าหน้าที่ช่วยกันตัดเชือกนำร่างลงมาตรวจไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือลักขโมยทรัพย์สิน 

สอบสวนเพื่อนร่วมงานให้การว่า ก่อนหน้านี้บริษัทประสบปัญหาเรื่องงานเนื่องจากส่งของให้กับลูกค้าไม่ทันเวลา บริษัทต้องถูกปรับค่าเสียหายหลายครั้ง ผู้เสียชีวิตเกิดอาการเครียดจึงมักบ่นให้ฟังอยู่เป็นประจำ กระทั่งมาวันนี้ผู้เสียชีวิตขับรถเข้ามาบริษัทตามปกติก่อนจะหายไป มาพบอีกทีก็กลายเป็นศพเสียแล้ว

ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดอาการเครียดเรื่องงานแล้วหาทางออกไม่ได้ ลงมือฆ่าตัวตายดังกล่าว หลังจากนี้ได้นำศพไปเก็บรักษาไว้ยัง รพ.แหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 58