อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

'ไฮโซ​จิมมี่'มอบตัวแล้ว ซิ่งBMWทะเบียนโฟร์-ชนคนขายลูกชิ้นดับ

ผบก.น.5 เผย  "ไฮโซ​จิมมี่" เข้ามอบตัวตำรวจสน.คลองตันแล้ว หลังขับรถ ​BMW ชนคนขายลูกชิ้นดับ ส่งตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ก่อนสอบปากคำอย่างละเอียด พฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 19.40 น.


เมื่อวันที่ 22 ต.ค. จากกรณีรถเก๋ง BMW สีขาว รุ่น M4 ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ต 5555 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนกับรถ จยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้นจนทำให้ นายอุดม แสงกันยา อายุ 49 ปี คนขายลูกชิ้นเสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซอยพัฒนาการ 17 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ซึ่งตำรวจพบหญิงสาวอายุ 25 ปี ยืนอยู่ในอาการมึนงงในจุดเกิดเหตุ แต่ไม่พบตัวคนขับรถเก๋งดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมานั้น

ความคืบหน้าล่าสุด มีรายงานข่าวแจ้งว่า​ นายอัครวินทร์ หรือ ร.ต.อ.อัครวินทร์ หรือ ไฮโซ​จิมมี่​ เตชะอุบล ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน​ ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติดที่โรงพยาบาลก่อนจะสอบปากคำอย่างละเอียดและดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้าน พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ ผบก.น.5 กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับรายงานว่าทางผู้ขับรถคัน​ดังกล่าวคือ ร.ต.อ.อัครวินทร์ เตชะอุบล รองสว.ฝ่ายยุทธศาสตร์ บก.อก.บช.ปส. ได้ติดต่อมอบตัวกับตำรวจ สน.คลองตันแล้ว​ แต่เพื่อให้การทำคดีเป็นไปด้วยความโปร่งใสทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายอย่างละเอียด​  ขณะที่ สน.คลองตัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดรถบีเอ็มดับเบิลยูของกลางไว้ที่โรงพัก โดยคลุมผ้าใบจอดไว้ริมถนนกำแพงเพชร 7 แต่ไม่พบตัว ร.ต.อ.อัครวินทร์ แต่อย่างใด.

ทำความรู้จัก'ไฮโซจิมมี่' ทายาทอสังหาฯ-สังกัดตร.ปราบยา

ซิ่งรถหรูทะเบียน5555 ชนพ่อค้าลูกชิ้นดับคาที่ทิ้งรถหนี    
         

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%

ความคิดเห็น