อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

ทำความรู้จัก'ไฮโซจิมมี่' ทายาทอสังหาฯ-สังกัดตร.ปราบยา

ทำความรู้จักกับ "ไฮโซจิมมี่" หนุ่มโปรไฟล์ไม่ธรรมดา ผู้ซิ่งบีเอ็มฯชนพ่อค้าลูกชิ้นดับ! พฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 20.59 น.


หลังจากที่ ร.ต.อ.อัครวินทร์ เตชะอุบล​ หรือ ไฮโซจิมมี่ เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน หลังจากขับรถยนต์ BMW สีขาว รุ่น M4 ทะเบียนป้ายแดง ต 5555 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนกับรถจยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้นจนทำให้ นายอุดม แสงกันยา อายุ 49 ปี คนขายลูกชิ้นเสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซอยพัฒนาการ 17 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ซึ่งตำรวจพบหญิงสาวอายุ 25 ปี ยืนอยู่ในอาการมึนงงในจุดเกิดเหตุ แต่ไม่พบตัวคนขับรถเก๋งดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมานั้น

สำหรับ ร.ต.อ.อัครวินทร์ เตชะอุบล​ หรือ ไฮโซจิมมี่ เป็นทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ เคยมีข่าวกับ "อั้ม พัชราภา" ดาราสาวชื่อดังเมื่อปี 2561 เป็นทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศไทย เป็นเจ้าของบริษัท เจซี เควินฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด ทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหารจีน "เจิ้งโต่ว" และซื้อแฟรนไชส์ร้านอาหารจากอังกฤษ ชื่อว่า "ซินยอร์ ซาสซี่ (Signor Sassi)" โดยเป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน แถมเป็นเจ้าของร้านอาหาร "เบอร์เกอร์แอนด์ล็อบสเตอร์ (Burger&Lobster)" เป็นร้านสไตล์ Bistro ชื่อดังจากย่าน Knightsbridge ที่ลอนดอน และเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก 

ส่วนการศึกษานั้น หนุ่มจิมมี่มีดีกรีเรียนจบจากประเทศอังกฤษ และปัจจุบันมียศ ร.ต.อ.สังกัด ฝ่ายยุทธศาสตร์ กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดอีกด้วย..

ขอบคุณภาพจาก @jimmytaechaubol

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-'ไฮโซ​จิมมี่'มอบตัวแล้ว ซิ่งBMWทะเบียนโฟร์-ชนคนขายลูกชิ้นดับ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

ความคิดเห็น