อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

ฟันหนัก'ไฮโซจิมมี่'2ข้อหา ขับประมาทชนคนตาย-หนีอีก

ตำรวจสน.คลองตัน แจ้ง 2 ข้อหา 'ไฮโซจิมมี่' หลังเข้ามอบตัว ขับรถประมาทชนคนตาย-ขับรถชนแล้วหนี ก่อนได้รับการประกันตัว ตีราคาประกัน 1 แสนบาท  พฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 22.35 น.


เมื่อวันที่ 22 ต.ค. จากกรณีนายอัครวินทร์ หรือ ร.ต.อ.อัครวินทร์ หรือ ไฮโซ​จิมมี่​ เตชะอุบล ขับรถเก๋ง BMW สีขาว รุ่น M4 ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ต 5555 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนกับรถ จยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้นจนทำให้ นายอุดม แสงกันยา อายุ 49 ปี คนขายลูกชิ้นเสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซอยพัฒนาการ 17 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ก่อนจะทิ้งรถไว้และเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสน.คลองตัน​ ในภายหลัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติดที่โรงพยาบาล ก่อนจะสอบปากคำอย่างละเอียด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุด ทางพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ได้แจ้งข้อหา ไฮโซจิมมี่ 2 ข้อหา คือ ขับรถประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย และมีผู้ถึงแก่ความตาย, ขับรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี ไม่แจ้งเหตุแก่เจ้าหน้าที่ใกล้เคียง โดยไฮโซจิมมี่ รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และแจ้งว่าพร้อมจะเยียวยาให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตก่อนจะได้รับการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน ตีราคาประกัน 1 แสนบาท ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอผลการตรวจรถคันเกิดเหตุ ผลชันสูตรพลิกศพ และผลการตรวจร่างกายของไฮโซจิมมี่จากโรงพยาบาล จึงจะสรุปสำนวนส่งให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องต่อไป. 

ทำความรู้จัก'ไฮโซจิมมี่' ทายาทอสังหาฯ-สังกัดตร.ปราบยา

'ไฮโซ​จิมมี่'มอบตัวแล้ว ซิ่งBMWทะเบียนโฟร์-ชนคนขายลูกชิ้นดับ

ซิ่งรถหรูทะเบียน5555 ชนพ่อค้าลูกชิ้นดับคาที่ทิ้งรถหนี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%