อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

"บิ๊กปั๊ด"จี้ใช้พยานด้านนิติฯสอบ 'ไฮโซจิมมี่-ผู้ตาย'ต้องเสมอภาค

ผบ.ตร. กําชับพนักงานสอบสวนให้ดําเนินคดี"ไฮโซจิมมี่"อย่างเคร่งครัด และให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 15.46 น.


กรณี นายอัครวินทร์ หรือ ร.ต.อ.อัครวินทร์ หรือไฮโซ​จิมมี่​ เตชะอุบล ทายาทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง และสังกัดตำรวจปราบยาเสพติด ขับรถยนต์ BMW สีขาว รุ่น M4 ป้ายแดง ทะเบียน ต 5555 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนจยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้นทำให้ นายอุดม แสงกันยา อายุ 49 ปี คนขายเสียชีวิต บริเวณปากซอยพัฒนาการ 17 เขตสวนหลวง ก่อนจะทิ้งรถหนีไปและมามอบตัวภายหลัง โดยทิ้งหญิงสาวที่นั่งมาด้วยกันเอาไว้ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่  22 ต.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ต.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจํานงค์ โฆษกสํานักงานตร. กล่าวว่า สํานักงานตํารวจแห่งชาติจะดําเนินคดีดังกล่าวอย่างเต็มที่ ตามขั้นตอนของกฎหมาย ทั้งนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้กําชับให้พนักงานสอบสวนดําเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานในทุกคดีด้วยความรวดเร็ว เป็นธรรม และถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่เพียงเพราะเป็นคดีที่ประชาชนและสังคมสนใจเท่าน้ัน แต่ให้ดําเนินการในทุกคดีอย่างเสมอภาคกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้นําพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์มาประกอบ พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชน

อ่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทำความรู้จัก'ไฮโซจิมมี่' ทายาทอสังหาฯ-สังกัดตร.ปราบยา


รอ3วัน'ไฮโซจิมมี่'เมาหรือไม่ ชี้สาวถูกทิ้งในBMW-ไม่เกี่ยว..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36