อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

ล่าระทึก!โชเฟอร์รถบรรทุกค้าไอซ์ โดนรวบร่ำไห้ขอโทษแม่

ไล่ล่าระทึกโชเฟอร์รถบรรทุกค้าไอซ์ แหกด่านตรวจซิ่งหนีกว่า 10 กม. สุดท้ายจนมุมทิ้งรถวิ่งหลบหนีเข้าบ้าน ก่อนจับขณะหลบใต้เตียงนอน คลุ้มคลั่งพูดไม่รู้เรื่อง ร้องไห้คร่ำครวญขอโทษแม่ เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 น.

เมื่อวันที่ 24 ต.ค. พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป. และ ร.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ หนูบูรณ์ รอง สว.ฯ/หน.ชปส. สภ.หาดใหญ่ ได้จับกุม นายดลอาซีดร์ หวังยีเส็น อายุ 30 ปี ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, มียาเสพติดให้โทษประเภทท 5 (น้ำต้มพืชกระท่อม) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย, ขับรถโดยประมาทหรือน่าหวาดเสียวอันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์สิน, ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น, เสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย และเป็นผู้ประจำรถ (ผู้ขับรถ) ซึ่งเสพยาเสพติด (เมทแอมเฟตามีน) ให้โทษ พร้อมของกลาง ยาไอซ์หนัก 7 กรัม น้ำใบกระท่อม 1 ขวด หนัก 500 กรัม 

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายดลอาซีดร์ ซึ่งมีอาชีพขับรถบรรทุกสิบล้อขนดินมีพฤติกรรมขายไอซ์ให้กับคนขับรถบรรทุกด้วยกัน จึงได้วางแผนดักซุ่มรอที่บริเวณสี่แยกบิ๊กซี ถนนลพบุรีราเมศวร์ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ กระทั่ง นายดลอาซีดร์ ขับรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 82-2943 สงขลา ของบริษัทรับเหมาถมที่แห่งหนึ่งกลับมาจากถมดินที่ อ.บางกล่ำ เจ้าหน้าที่จึงได้ขับรถติดตามและประสานสานตำรวจสายตรวจคลองแหตั้งจุดสกัดบนถนนสายถนนกาญจนราเมศวร์ บ้านเกาะหมี ตามแผนที่วางไว้ แต่ปรากฏว่าขณะที่ตำรวจกำลังเข้าชาร์จ นายดลอาซีดร์ ได้ขับรถบรรทุกสิบล้อแหกด่านตรวจพุ่งชนกรวยและหวิดชนตำรวจต้องกระโดดหนี จากนั้นชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่และชุดสายตรวจคลองแหได้ขับรถติดตาม ซึ่งนายดลอาซีดร์ พยายามขับหนีสุดชีวิต ออกไปทางถนนเพชรเกษม บางช่วงขับผ่าไฟแดงและปาดหน้ารถคันอื่นเป็นระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร ก่อน นายดลอาซีดร์ ขับไปจอดทิ้งไว้ริมถนนเพชรเกษมสายเก่า บ้านต้นมะพร้าวสูง หมู่ 4 ต.ควนลัง แล้ววิ่งไปหลบหนีในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงวิ่งไล่ตามเข้าไปจับกุมตัวเอาไว้ได้ขณะนอนซ่อนตัวอยู่ใต้เตียง สภาพเหงื่อแตก คลุ้มคลั่งโวยวาย พูดจาไม่รู้เรื่อง ก่อนร้องไห้คร่ำครวญขอโทษแม่ และจากการตรวจค้นรถบรรทุกพบไอซ์ที่บรรจุอยู่ในถุงสำหรับแบ่งขายจำนวน 6 ถุง หนัก 7 กรัมและน้ำใบกระท่อมอีก 1 ขวดหนัก 500 กรัม จึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24