อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

ยันลื่นล้มตายเอง!แม่3ขวบปัด ร่วมมือ'พ่อเลี้ยง'ทุบลูกดับ

แม่แท้ๆหนูน้อย 3 ขวบปฏิเสธร่วมมือพ่อเลี้ยงโหดทุบลูกจนตาย อ้างเด็กเหมือนเดิมลูกลื่นล้มเอง ตำรวจหิ้วตัวฝากขังค้านประกัน เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 17.40 น.

จากกรณี นายทรงพล ใจกริ่ม ผวจ.กาฬสินธุ์ สั่งให้ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตของ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ 5 เดือน ชาว อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ หลังแพทย์ชันสูตรบาดแผลเด็กแล้วสงสัยว่าอาจถูกทำร้ายร่างกาย เนื่องจากหน้าผากบวมปูด ขอบตาบวมเขียวช้ำ และกระดูกข้อต่อศอกแขนข้างซ้ายหลุด ต่อมาตำรวจจับกุมนายคณากรณ์ มูลมั่ง พ่อเลี้ยงของเด็ก ตามหมายจับศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ จ.220/63 ลงวันที่ 17 ต.ค.63 ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย ก่อนขยายผลจับกุม น.ส.สรัญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี แม่แท้ๆ ฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายลูกจนเสียชีวิต ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 24 ต.ค. พ.ต.อ.สมชาย ภูกองชนะ ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิชิต วรรณพฤกษ์ สว.(สอบสวน) สภ.กุฉินารายณ์ เจ้าของคดีนำตัว น.ส.สรัญญา แม่ของ ด.ช.เอ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ในความผิดข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย และคัดค้านการประกันตัว ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ร่วมกับนายคณากรณ์ พ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายลูกชาย พร้อมอ้างว่า ลูกลื่นล้มเองในห้องน้ำจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตด้าน พ.ต.ท.วิชิต กล่าวว่า แม้ น.ส.สรัญญา ยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ร่วมกับสามีที่เป็นพ่อเลี้ยงเด็กทำร้ายร่างกายลูกจนเสียชีวิต แต่เจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานที่เชื่อได้ว่า ร่วมกับพ่อเลี้ยงในการกระทำผิดในครั้งนี้ ทั้งนี้จะคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหา แต่เนื่องจากคดีดังกล่าวมีอัตราโทษสูง และกระทบกระเทือนต่อสังคม จากนั้นจะทำการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อสรุปสำนวนส่งให้กับอัยการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล็อกแม่แท้ๆหนูน้อย3ขวบ รู้เห็น'พ่อเลี้ยงโหด'ทุบลูกดับ!  

ตะลึง!ที่แท้'พ่อเลี้ยงโหด' ฆ่า'ลูกเลี้ยง3ขวบ'-อ้างล้มเอง  

อายัดศพ3ขวบผ่าพิสูจน์ ดับปริศนา'หัวปูด-กระดูกหลุด'  


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26