อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

สาวไลฟ์สดผูกคอตาย กรีดเลือดทิ้งข้อความสุุดท้าย'รักนะ'

สลดใจ! สาววัย 30 ปีป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เข้าห้องนอนปิดประตูไลฟ์สดวินาทีผูกคอลาโลก เพื่อนบ้านรีบมาบอกญาติให้ช่วยเหลือแต่ไม่ทันการณ์ แถมพบข้อความสุดท้ายถูกเขียนด้วยเลือดว่า "รักนะ" อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 09.15 น.

เมื่อวันที่ 25 ต.ค. ร.ต.ท.ชยพล อยู่รอด รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า วานนี้ (24 ต.ค.) ได้รับแจ้งมีผู้พยายามผูกคอตาย โดยมีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บางละมุง อ.บางละมุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา จุดเกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย อายุ 30 ปี อยู่ในสภาพที่ถูกพลเมืองดีช่วยเหลือนำร่างลงมาวางไว้ที่พื้น ตรวจสอบสภาพศพ พบว่าที่แขนซ้ายมีบาดแผลถูกของมีคมกรีดจนเลือดไหล ส่วนภายในห้องยังพบข้อความเขียนด้วยเลือดว่า "รักนะ" ที่บริเวณผนังตรงหน้าต่าง ซึ่งคาดว่าผู้ตายได้กรีดแขนด้วยมีดที่วางอยู่บนหัวเตียง ก่อนนำมาเขียนข้อความ และยังพบยาที่ผู้ตายใช้กินแก้โรคซึมเศร้า จึงรวบรวมเป็นหลักฐาน

สอบสวนป้าผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนกับผู้ตายอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้เพียง 2 คน โดยผู้ตายนั้นป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานาน ก่อนที่จะผูกคอตาย ผู้ตายยังมากอดตนที่ห้องนั่งเล่นชั้นล่างพร้อมกับร้องไห้ เมื่อสอบถามว่าเป็นอะไร ผู้ตายบอกร้องไห้เฉยๆ แล้วก็เดินขึ้นไปบนห้องนอนชั้น 2 แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะคิดว่าผู้ตายคงขึ้นไปทำงานบนห้อง กระทั่งมีเพื่อนบ้านมาหา บอกว่าให้ขึ้นไปช่วยผู้ตายที เพราะเห็นไลฟ์สดอยู่ว่ากำลังผูกคอตาย ตนจึงขึ้นไปพยายามพังประตู แต่ไม่สามารถพังได้ จึงวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือจากบุรุษไปรษณีย์ที่ผ่านมา พังประตูห้องเข้าไป แล้วรีบแก้เชือกนำร่างผู้ตายลงมา แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่ รพ.บางละมุง ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 42