อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

เปิดประวัติ'เอิร์ธ-วิศววิท' หลังพัวพันแก๊ง'พนันออนไลน์'

เดลินิวส์ออนไลน์ เปิดประวัติ เอิร์ธ-วิศววิท หนุ่มหล่อหน้าเข้มที่รักรถซูเปอร์คาร์อย่างมาก ก่อนมีชื่อเข้าไปพัวพันเครือข่ายการพนันออนไลน์ ของ "นายแทนไท" อังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 14.45 น.


กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ขึ้นมาทันที หลังมีชื่อของนักแสดงหนุ่มหน้าเข้ม เอิร์ธ-วิศววิท ซึ่งโด่งดังจากละครสุดฮิต บุพเพสันนิวาส เข้ามาเกี่ยวข้องกับเครือข่ายพนันออนไลน์ ซึ่งพอมีข่าวออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตพากันตกใจและวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ พร้อมสอบถามว่าหนุ่มเอิร์ธคือคนไหนกันแน่กันอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

“เดลินิวส์ออนไลน์” เลยขอเปิดประวัติของหนุ่มเอิร์ธดังนี้ สำหรับ "เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์" เคยฉายแววความหล่อครั้งแรกในการประกวด Men's Health ปี 2013 จนเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จและเริ่มเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงมากขึ้น โดยผลงานการแสดงของหนุ่มเอิร์ธที่เป็นที่รู้จักก็มีหลายเรื่อง อาทิ บางระจัน, กำไลมาศ, เดอะคิวปิด ตอนกามเทพจำแลง, บ่วงบรรจถรณ์ ลับหลัง แรงเงา 2 ฯลฯ แต่เรื่องที่ทำให้หลายคนจดจำหนุ่มเอิร์ธได้ก็คือบทบาทของ "หลวงศรียศ" ในละครดังเรื่องบุพเพสันนิวาส ซึ่งทำให้ใครหลายๆคนหลงรักเจ้าตัวอย่างมากโดยหนุ่มเอิร์ธถือเป็นอีกหนึ่งคนที่รักการออกกำลังกายและฟิตเนสอย่างมาก กีฬาสุดโปรดคือฟุตบอล และเจ้าตัวยังเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในรถซูเปอร์คาร์อีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @earthz_wisawawit
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    68%
  • ไม่เห็นด้วย
    32%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 118