อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

ตร.จ่อเรียก'เสี่ยโป้'ให้ปากคำ ปมยิง2โจ๋โคม่าหน้าร้านนวด

ตำรวจเตรียมเรียก "เสี่ยโป้" ให้ปากคำ หลังพยานชี้ชัดเป็นผู้ลั่นไก เหตุยิง 2 โจ๋หน้าร้านนวด ย่านภาษีเจริญ บาดเจ็บสาหัส พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 15.50 น.


จากกรณีสาวโพสต์เฟซบุ๊กเหตุชุลมุนหน้าร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. อ้าง "เสี่ยโป้ อานนท์" ยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย หลังท้าต่อยกันตัวต่อตัว ขณะที่ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำพนักงานสอบสวนประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานรุดดูที่เกิดเหตุ ยังไม่ยืนยันมือลั่นไกคือใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 28 ต.ค. ที่ร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พล.ต.ต.วิสูตร นาคจู ผบก.พฐก. พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ และฝ่ายสืบสวน สน.ภาษีเจริญ ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุใช้เวลาประมาณ 30 นาที เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บปลอกกระสุนที่เจอในที่เกิดเหตุ แบ่งเป็น กระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 14 ปลอก ขนาด.38 จำนวน 4 ปลอก และกระสุนที่ยังไม่ยิงเป็นลูกซองเบอร์ 12 อีก 1 นัดจากการสอบถามนายโกศล เกรียงธนาศักดิ์ เจ้าของร้านนวดแผนไทย รับว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงหลังร้านปิดให้บริการ ส่วนรายละเอียดไม่ทราบว่ามีเสี่ยโป้เกี่ยวข้องตามที่เป็นข่าวหรือไม่ เเต่ยอมรับว่าเสี่ยโป้มักจะมาใช้บริการที่ร้านเป็นประจำ เนื่องจากใกล้บ้านพักเสี่ยโป้ ส่วนกล้องวงจรปิดหลังจากช่วงโควิดยังไม่ได้ตรวจสภาพซ่อมเเซมจึงไม่มีการบันทึกภาพไว้ ตำรวจจึงต้องนำเซิร์ฟเวอร์ส่งพฐ.ตรวจสอบ 

รายงานข่าวแจ้งว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพบว่ามีการทะเลาะโพสต์ข้อความด่าทอกันผ่านทางเฟซบุ๊กระหว่างกลุ่มวัยรุ่นย่านจรัญสนิทวงศ์ กับนายเขมทัต หรือ บุ๊ค ชัชอานนท์ น้องชายของนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ เเล้วนัดหมายกันมาเจอกันในที่เกิดเหตุ ส่วนใครจะเป็นคนลั่นไก อยู่ระหว่างตรวจสอบเพราะพยานหลักฐานยังไม่ครบถ้วน เเละยังไม่ชี้ชัดว่าใครเป็นคนลั่นไก เเต่พบหลักฐานว่าเสี่ยโป้และน้องชายอยู่ในจุดเกิดเหตุพล.ต.อ.สุชาติ กล่าวว่า ได้สั่งการให้ตำรวจตรวจกล้องวงจรปิดรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ทราบชื่อ นายณัฐพงษ์ คล่องบัญชี ถูกยิงที่ก้น นายจำเรียง ตะโบะ ถูกยิงคอทะลุปาก ขณะนี้ตำรวจยังไม่ได้สอบปากคำเนื่องจากอยู่ระหว่างการรักษาตัว ทั้งนี้ ยอมรับว่าต้องเชิญเสี่ยโป้และน้องชายมาสอบปากคำถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นรวมไปถึงพี่สาวผู้บาดเจ็บที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ที่ระบุว่าเสี่ยโป้เป็นมือลั่นไกในครั้งนี้ พร้อมยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และหากใครทำผิดจะต้องถูกดำเนินคดีแม้ว่าบุคคลนั้นอาจจะเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ก็ตาม

รายงานข่าวแจ้งว่า กองบังคับการตำรวจนครบาล 9 ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบตำรวจ สน.ภาษีเจริญ ชุดที่ลงตรวจที่เกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา กรณีไม่รักษาสถานที่เกิดเหตุ และพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทำให้มีผลกระทบต่อสำนวนคดี.

สาวฉุนโพสต์เฟซฯจวก'เสี่ยโป้' ยิงน้องชายบาดเจ็บ2ราย                

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 27