อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

ร้อง'ทนายรณณรงค์'สางคดี ป.6ข่มขืนหลานเลือดท่วม!

ยายของด.ญ.วัย 4 ขวบ โร่ร้องขอความเป็นธรรมกับ นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร เพื่อให้ช่วยเหลือเรื่องคดีที่หลานสาวถูกเด็ก ป.6 จำนวน 3 ราย ข่มขืนจนอวัยวะเพศเลือดไหลเต็มกางเกง เหตุเกิดในโรงเรียน จ.ระยอง แม้แจ้งความไปแล้ว แต่คดีกลับไม่คืบหน้า พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 23.30 น.


เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเย็นวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นางเอ (นามสมมุติ) ยายของ ด.ญ.บี อายุ 4 ขวบ ได้พาหลานสาวเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับ นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อให้ช่วยเหลือด้านคดีความ หลังจากหลานสาวที่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล โรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งใน อ.พัฒนานิคม จ.ระยอง ถูกรุ่นพี่ ป.6 รวม 3 คน ข่มขืนกระทำชำเรา โดยเหตุเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 ส.ค.63 ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าทางโรงเรียนกลับปฏิเสธความรับผิดชอบ อ้างว่าไม่มีเรื่องนี้เกิดขึ้นในโรงเรียน แจ้งตำรวจก็ไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด สุดท้ายหลานสาวไม่กล้าไปโรงเรียนอีกแล้วทั้งนี้ นางเอ กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า หลานสาวกลับจากโรงเรียนบ่นเจ็บอวัยวะเพศ เมื่อตนถอดกางเกงพบมีเลือดไหลเต็มไปหมด  สอบถามก็บอกว่าถูกรุ่นพี่ ป.6 สามคนข่มขืน หลานสาวยังวาดภาพการ์ตูนสื่อให้ตนเห็น โดยในภาพมีชาย 3 คน ผอม 2 คน อ้วน 1 คน เป็นคนกระทำหลานตนเอง พอพูดถึงเรื่องไปโรงเรียน ก็จะผวาหวาดกลัว จึงมาวอนขอให้ทนายรณณรงค์ช่วยเหลือให้ความเป็นธรรมด้วย

ทางด้าน ทนายรณณรงค์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะให้ทนายความประจำเครือข่าย พาผู้เสียหายไปที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคาร B เพื่อแจ้งความและให้ช่วยติดตามผลทางคดีให้ก่อน และจะยื่นเรื่องขอรับเงินเยียวยาจากกองทุนยุติธรรม ร่วมถึงขอให้เจ้าหน้าที่ พม.เข้าคุ้มครองเด็กต่อไปด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22