อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

หนุ่มใหญ่ป่วยซึมเศร้า ยิงกรอกปากเผาตัวดับกลางทุ่ง

หนุ่มใหญ่ชาวชัยภูมิเครียดโรครุมเร้า ป่วยซึมเศร้าหนัก จุดไฟเผาตัวเองก่อนจะยิงกรอกปากดับสยอง พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 22.45 น.

 
เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.หนองบัวแดง ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลยิงตัวเอง และเสียชีวิตถูกเผาในกองเพลิงกลางทุ่งนา จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองบัวแดงไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทุ่งนา บ้านใหม่นาดี หมู่ 15  ต.กุดชุมแสง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ เมื่อไปถึงพบกระท่อม 1 หลัง และพบกองฟืนและเศษไม้อยู่ 2 กองใหญ่ ถัดออกไปพบกองฟืนที่ถูกเผาไหม้ ซึ่งมีร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายถูกเผาท่อนล่างจนหมดเหลือเพียงครึ่งตัวบน ใบหน้าพบเป็นรอยถูกยิงด้วยปืน ตรวจสอบภายในกองขี้เถ้าพบปืนแก๊ปยาว ถูกเผาไหม้เหลือแต่ปลายกระบอกปืนซึ่งเป็นเหล็ก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายบุญเหลือ บำรุงฤทธิ์ อายุ 59 ปีจากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์คือ นางจ้อย บำรุงฤทธิ์ อายุ 57 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มานอนเฝ้าที่ไร่นาเป็นประจำ และจะกลับบ้านในช่วงเช้า แต่เวลาผ่านไปจนเที่ยงก็ยังไม่เห็นกลับมาบ้านจนผิดสังเกต วันนี้ตนเองจึงออกมาตามหาก็พบกับภาพสุดสะเทือนใจ ที่สามีตนเองได้ถูกไฟเผาเสียชีวิตคาซากกองไฟแล้ว จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุญาติแจ้งว่าผู้ตายมีโรคประจำตัว โรคซึมเศร้า และยังต้องกินยาจิตเวชหลายปี เชื่อว่าคงเกิดจากความเครียดจากโรคภัยทำให้ท้อจนคิดสั้น

ด้าน พ.ต.อ.อิทธิโชค เกิดผล ผกก.สภ.หนองบัวแดง กล่าวว่า ผู้ตายอยู่คนเดียวตามลำพัง จึงคิดจะฆ่าตัวตายโดยการจุดกองเพลิง ซึ่งเป็นไม้ฟืน และใช้นิ้วเท้าเกี่ยวไกปืนแก๊ปยาว โดยหันปากกระบอกปืนกรอกปากตนเองจนทำให้เสียชีวิต และล้มเข้าไปในกองไฟดังกล่าวเพื่อหวังให้ไฟเผาร่างตัวเองในครั้งนี้


 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 20