อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

2,000กะเอาตาย!ทวงหนี้โหด ปาดคอลูกหนี้-เลือดทะลัก

บุกห้องนอนทวงหนี้หนุ่มใหญ่กลางดึกไม่ได้ คว้ามีดปาดคอเจ็บสาหัส เหยื่อดิ้นรนเอาตัวรอดหมดสติคาแคร่หน้าบ้าน โชคดีแม่มาเจอรอดมือมัจจุราช ตำรวจหิ้วเจ้าหนี้โหดสอบยังปากแข็ง รอชี้ตัวยืนยัน ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 17.29 น.


เมื่อวันที่ 30 ต.ค. พ.ต.ท.เหล่าชาติ เหล่าสักสาม สว.(สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งเหตุปาดคอที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง บ้านห้วยยางดง หมู่ 8 ต.โคกเครือ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ วีระศิริ ผกก.สภ.หนองกุงศรี และกู้ภัยเมตตาธรรม จุดหนองกุงศรี พบนายตะวัน แก้วสีหา อายุ 46 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ สภาพนอนหายใจรวยรินอยู่บนแคร่ เลือดท่วมตัวไหลนองเต็มพื้น มีบาดแผลถูกของมีคมปาดคอ จึงเร่งปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่ง รพ. ข้าวของล้มระเนนระนาดสอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บอาศัยอยู่บ้านใกล้ที่เกิดเหตุแต่ต้องมานอนเฝ้าตาวัย 95 ปี ที่ไม่สบายที่บ้านเกิดเหตุ กระทั่งช่วงเช้ามารดาเดินมาตามพบลูกชายนอนจมกองเลือดอยู่บนแคร่มีแผลถูกปาดที่ลำคอ โดยแม่และยายยืนยันว่าเป็นคนดีทำมาหากินไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร จะมีก็เพียงเจ้าหนี้ที่ผู้บาดเจ็บได้ไปยืมเงินมา 2,000 บาท แล้วยังไม่ใช้หนี้คืน เลยมาทวงหนี้จนมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง

สันนิษฐานว่า เจ้าหนี้ได้มาทวงหนี้ที่ผู้บาดเจ็บติดอยู่แล้วตกลงกันไม่ได้ มีเรื่องทะเลาะกันถึงขั้นลงไม้ลงมือคว้ามีดทำครัวปาดคอผู้บาดเจ็บแล้วหนีไป ส่วนผู้บาดเจ็บพยายามหอบร่างออกมาขอความช่วยเหลือหน้าบ้านแล้วเกิดหมดแรงล้มฟุบบนแคร่แล้วหมดสติไป

ล่าสุดผู้บาดเจ็บอาการปลอดภัยรู้สึกตัวและยืนยันตัวคนก่อเหตุได้แล้ว และเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นเจ้าหนี้มาสอบปากคำ เบื้องต้นยังปฏิเสธ นำตัวไปตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง จึงควบคุมตัวไว้สอบสวนระหว่างรอผู้บาดเจ็บมาชี้ตัวยืนยันก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป 

แอดไลน์คลิก...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น