อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

รวบแล้ว!'เจ้าหนี้'เหี้ยมทวง2,000ไม่ได้ มีดปาดคอ'ลูกหนี้'

รวบหนุ่มใหญ่ทวงหนี้โหดปาดคอเพื่อนบ้านสาหัส หลังผู้เสียหายฟื้นพ้นขีดอันตายยืนยันตัวคนร้าย ชี้สาเหตุถูกทวงเงิน 2 พันบาท แต่ไม่มีให้ ด้านเจ้าตัวยังปากแข็งให้การปฏิเสธ ตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่า เสพยาเสพติด เสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 23.13 น.


กรณี คนร้ายบุกเข้ามาปาดคอ นายตะวัน แก้วสีหา อายุ 46 ปี ที่หน้าบ้านพักเลขที่ 5 บ้านห้วยยางดง หมู่ 8 ต.โคกเครือ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จนบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้เสียหายและสาเหตุเกิดจากการทวงหนี้ 2,000 บาท 

ล่าสุดวันที่ 31 ต.ค. พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของคดีที่ สภ.หนองกุงศรี โดยมี พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ วีระศิริ ผกก.สภ.หนองกุงศรี รายงานความคืบหน้า พร้อมเข้าสอบปากคำชายต้องสงสัยและสั่งการให้ชุดสืบสวนสืบหาข่าวและเร่งดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ต่อมา พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานและเข้าสอบปากคำ นายตะวัน ผู้เสียหาย ซึ่งขณะนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังคงอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ซึ่งนายตะวันสามารถยืนยันภาพถ่ายตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว ตำรวจจึงขออนุมัติศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ออกหมายจับ นายสมพร พิมพลทอง อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนในวงเหล้าที่ นายตะวัน ยืมเงิน 2,000 บาทนายสมพร ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธ แต่ยอมรับว่า นายตะวันยืมเงิน 2,000 บาทจริง และได้นัดคืนในช่วงปีใหม่ หลังเก็บเกี่ยวมันสำปะหลังเสร็จ ซึ่งไม่เคยทะเลาะกัน ไม่ได้ปาดคอนายตะวัน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อคำให้การเนื่องจากมีพยานหลักฐาน และผู้บาดเจ็บก็ยืนยันชัดเจนว่าถูกนายสมพรใช้มีดปาดคอ เนื่องจากโกรธแค้นที่ทวงหนี้ไม่ได้

ด้าน พล.ต.ต.สมนึก กล่าวว่า ก่อนหน้านี้มีการมาทวงหนี้กันหลายครั้งแต่ผู้เสียหายก็ยังไม่มีให้ จนเกิดความไม่พอใจกันและมีปากเสียงทะเลาะกันจนถึงขั้นลงไม่ลงมือ คาดว่าน่าเกิดความโกรธแค้นหวังที่จะฆ่าให้ตาย แต่รอดหวุดหวิด จึงได้แจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น และเสพยาเสพติด ก่อนจะนำตัวไปฝากขังต่อไป.

2,000กะเอาตาย!ทวงหนี้โหด ปาดคอลูกหนี้-เลือดทะลัก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 22