อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

เริ่มจากจุดเตาถ่าน-ก่อนให้กราบเท้า ถึงขั้นผัวแทงเมียดับ

ผัวเมาฉุนเมียบังคับกราบเท้าเพื่อนบ้าน ให้ขอโทษจุดไฟเตาถ่านควันตลบ พอทะเลาะหนักเมียหยิบกรรไกรไล่แทง รีบคว้ามีดยื้อแย่งจนแทงเมียตายคาที่ ก่อนรอมอบตัวตำรวจ  พฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.24 น.


เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ร.ต.ท.เกรียงไกร เสวตสมบูรณ์ รองสว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่ห้องเช่าภายในซอยสะอาดพัฒนา 30 หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์รพ.ธัญบุรี พบศพ น.ส.ชะอุ้ม รัตนวรรณ อายุ 47 ปี อาชีพ รปภ. ถูกแทงที่หน้าท้องนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้อง ข้างกันพบ นายทินกร บัวสุข อายุ 50 ปี สามี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุอยู่ในอาการเมาสุรา จึงจับกุมตัวพร้อมเก็บหลักฐานเป็นกรรไกรและมีดที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ด้านเจ้าของห้องเช่า เปิดเผยว่า ผู้ตายกับสามีเพิ่งมาเช่าอยู่ได้ 1 เดือน โดยผู้ตายทำอาชีพรปภ. ส่วนสามีว่างงาน มักจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้งจนเป็นเรื่องปกติของคนในละแวกนี้ กระทั่งวันนี้ถึงขั้นใช้อาวุธทำร้ายกันจนเสียชีวิต ซึ่งตนมาทราบเรื่องก็ตอนที่มีเพื่อนบ้านตะโกนเรียกต่อมา ตำรวจได้ควบคุมตัวนายทินกร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเจ้าตัวให้การว่า สาเหตุมาจากที่ตนจุดไฟก่อเตาถ่านที่อยู่หน้าห้องเพราะเตาแก๊สหมด ทำให้ควันไฟลอยเข้าบ้านของผู้พักอาศัยที่อยู่ข้างกันจนข้างบ้านมาต่อว่าเพราะมีเด็กหายใจไม่ออก น.ส.ชะอุ้ม โมโหแทนเพื่อนบ้านก็มาด่าตนรุนแรงและให้ตนไปกราบเท้าเพื่อนบ้านเพื่อเป็นการขอโทษ เมื่อตนปฏิเสธ น.ส.ชะอุ้ม ก็โมโหคว้ากรรไกรมาแทงเข้าที่หลังตน 1 ครั้ง จากนั้นตนก็รีบเดินหนีไป แต่ น.ส.ชะอุ้ม ยังตามมาทำร้าย ตนจึงไปหยิบมีดที่หลังตู้มาขู่บ้างจนเกิดการยื้อแย่งกันขึ้นทำให้มีดแทงเข้าที่หน้าท้อง น.ส.ชะอุ้ม จนเสียชีวิต จากนั้นก็รอมอบตัว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น