อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 มิถุนายน 2564

'พ่อผัว'แค้นฝังใจรัว7นัดดับ'ลูกสะใภ้' กลัวผิดยิงตัวตาม

พ่อผัวโหดกระหน่ำยิงลูกสะใภ้ดับคาโกดัง ก่อนเดินไปนอนเปลญวนยิงตัวตายหนีผิด คาดจากปัญหาครอบครัว ทะเลาะประจำ ก่อนหน้าเคยไล่ลูกชายและลูกสะใภ้ออกบ้านมาแล้ว เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.40 น.


เมื่อวันที่ 21 พ.ย. พ.ต.ท.สามารถ จงเจริญ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุยิงกันภายในบ้านเลขที่ 78 หมู่ 5 ต.ทัพหลวง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.นครปฐม และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะโกดังใช้สำหรับคัดแยกพืชผลทางการเกษตร (กระชาย) พบศพ น.ส.บุญยรัตน์ แสงชัน อายุ 35 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร ลูกสะใภ้ของเจ้าของบ้าน ถูกยิงตามลำตัวและศีรษะ ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 7 ปลอก

นอกจากนี้ที่โรงจอดรถข้างบ้าน พบศพชายยิงตัวตายในเปลญวน ทราบชื่อ นายสุวรรณ เจตบุตร อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นคนยิง น.ส.บุญยรัตน์ โดยข้างกายพบปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุหล่นอยู่ด้วย

สอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุ น.ส.บุญยรัตน์ ลูกสะใภ้ กำลังทำงานอยู่ในโกดังคนเดียว ก่อน นายสุวรรณ พ่อสามีจะเดินเข้ามายิงใส่ผู้ตาย 7 นัด โดยไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันเลย ก่อนจะเดินกลับไปในโรงจอดรถ ยิงตัวเองเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุสันนิษฐานน่าจะมีปัญหากันในครอบครัว เพราะทั้งคู่เคยมีปัญหาทะเลาะกันเป็นประจำ และก่อนหน้านี้พ่อสามีก็เคยไล่ลูกชายและลูกสะใภ้ออกจากบ้านมาแล้ว ด้วยความแค้นฝังใจจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น เบื้องต้นให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลนครปฐม อย่างไรก็ตามจะต้องสอบสวนผู้เกี่ยวข้องคนในบ้านทั้งหมดอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น