อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

จับลูกตร.ร่วมทำร้ายโจ๋15 ปืนยิง-มีดฟันซ้ำปางตาย!!

จับได้แล้วโจ๋เถื่อน คว้าปืนยิงวัยรุ่นอายุ 15 ปี ก่อนใช้มีดฟันหัวซ้ำปางตาย พบหนึ่งในแก๊งเป็นลูกตำรวจเพิ่งเกษียณราชการ เจ้าตัวโบ้ยถูกอีกฝ่ายหาเรื่องก่อน ขี่จยย.ซ้อนหญิงแต่กลับชักมีดมาชี้หน้าท้าทาย สุดท้ายถูกยำอ่วม อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11.01 น.


จากกรณี นายเอ (นามสมมุติ ) อายุ 15 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นเด็กแว้น 6 คน รุมทำร้ายด้วยการใช้ปืนยิงและฟันซ้ำด้วยอาวุธมีดเข้าที่ศีรษะ บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในซอยเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย 13 บริเวณโค้งกันเอง ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 22 พ.ย. พ.ต.ท.สุเนธ สาลี สว.สส. สภ.สำโรงใต้ พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน ภ.จว.สมุทรปราการ สนธิกำลังบุกเข้าจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้แล้ว 6 ราย ขณะทั้งหมดเดินทางมาเที่ยวที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ภายหลังคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบว่า หนึ่งในวัยรุ่นที่ก่อเหตุคือ นายปธานิน (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ลูกชายอดีตตำรวจที่เพิ่งเกษียณอายุราชการไปเมื่อปีที่ผ่านมา โดนนายปธานิน ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนใช้ปืนปากกาที่ผลิตขึ้นเองยิงใส่ผู้บาดเจ็บจริง ก่อนเกิดเหตุตนและพวกขี่จยย.เดินทางไปเที่ยวบ้านรุ่นพี่ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างทางเจอคู่กรณีนั่งซ้อนท้าย จยย.โดยมีผู้หญิงเป็นผู้ขับขี่ แต่จู่ ๆ คู่กรณีก็ชักมีดปลายเคียวออกมาชี้หน้าตนและพวก ก่อนจะพุ่งเข้ามาฟันเพื่อนในกลุ่ม ตนเห็นท่าไม่ดีจึงได้ชักปืนยิงสวนใส่ไป 1 นัด ทำให้อีกฝ่ายล้มบาดเจ็บ มีดหลุดมือ เพื่อนของตนแย่งมีดไว้ได้ ก่อนจะฟันเข้าไปที่ศีรษะคู่กรณี 1 ครั้งจนนอนแน่นิ่ง คนที่เหลือจึงเข้ากันไม่ให้ใครไปซ้ำคนเจ็บอีก จากนั้นก็หลบหนีไป โดยมุ่งหน้าไปยัง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนจะมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน และร่วมกันพยายามฆ่า ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงใต้ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
9โจ๋เถื่อนแว้นปาดหน้า 'ยิงหัว-ฟันซ้ำ'รุมยำหนุ่ม15โคม่า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 20